Công thức Súp Thái với sữa dừa

03/04/2018

Thành phần:

1 gói VSanté vị Súp Thái

150 ml sữa tách kem

100 ml sữa dừa

1 cuống sả

Một ít đậu

5g gừng tươi

Một ít rau mùi

1 muỗng cà phê cà ri đỏ (không bắt buộc)

2 muỗng cà phê nước mắm (không bắt buộc)

Nước cốt chanh

 

Cách làm:

Cắt chanh thành từng lát mỏng

Đun các lát chanh cùng với đậu trong 10 phút sau đó để cạn nước.

Bóc gừng và rắc vào.

Trộn 1 gói VSanté vị Súp Thái với sữa, và sữa dừa trong bình lắc và lắc thật đều. Đổ hỗn hợp vào nồi nước sốt đã đun , và thêm rau đã nấu chín, gừng và nước cốt chanh.

Nếu bạn muốn thêm gia vị cho món súp của mình, hãy thêm cà ri đỏ và một ít nước mắm. Thêm một lượng nhỏ thôi, nó rất cay!

Tắt bếp, rắc rau mùi vào và thưởng thức luôn!  

Chúc bạn ngon miệng!

Chia sẻ bài viết nàyShare on Facebook
Facebook
6Share on Google+
Google+
0Pin on Pinterest
Pinterest
1Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin
Có thể bạn quan tâm