Ăn cân bằng – Phương pháp giảm cân hiệu quả

26/04/2017

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân, nhưng để có một phương pháp giảm cân hiệu quả với mình thì không phải dễ dàng. Hôm nay Buaancanbang.vn xin giới thiệu một phương pháp giảm cân hiệu quả với hầu hết mọi người, đó chính là phương pháp Ăn cân bằng.

Ăn cân bằng có phải phương pháp giảm cân hiệu quả?

Ăn cân bằng để giảm cân là phương pháp giảm cân hiệu quả để có thân hình thon thả trong thời gian dài. Nhiều người nghĩ rằng để giảm cân, chúng ta cần ăn ít đi. Tuy nhiên, thay đổi thói quen ăn uống và tập luyện thường xuyên mới là những nền tảng vững chắc cho việc giảm cân mà không mắc phải hiệu ứng yoyo.

Ăn cân bằng để giảm cân không phải là một nguyên tắc duy nhất, đó là một thái độ cần có hàng ngày để có một phương pháp giảm cân hiệu quả và cân nặng ổn định lâu dài.

phương-pháp-giảm-cân-hiệu-quả

Tất nhiên, ăn cân bằng không phải một điều chúng ta biết làm một cách tự nhiên. Điều đó có thể được trau dồi. Cần phải ăn lành mạnh trong khi vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các bộ phận trong cơ thể. Theo cách hiểu này, có một chế độ ăn đa dạng là điều thiết yếu. Đó là lý do vì sao không có một thực phẩm nào hoàn toàn bị cấm hay có hại cho việc giảm cân.

Thực hiện chế độ ăn cân bằng không chỉ khiến chúng ta bớt đi vài kilo và còn cải thiện sức khỏe rất nhiều vì số lượng cân nặng dư thừa cũng như chế độ ăn quá béo và quá ngọt có thể tăng nguy cơ bệnh tim mạch, tăng cholesterol và gây tiểu đường…

Để ăn cân bằng, bạn cần phải cung cấp cho các cơ quan những dưỡng chất mà chúng cần trong 3 bữa ăn chính mỗi ngày.

phương-pháp-giảm-cân-hiệu-quả

Một chế độ ăn đa dạng giúp bạn phân bổ nguồn cung cấp năng lượng theo mức nhu cầu bạn cần theo từng giờ. Thật vậy, những cơ bắp và não bộ không được sử dụng một cách giống nhau trong cả ngày. Bạn càng ăn đa dạng thì cơ thể bạn càng có đủ các chất để hoạt động với công suất tối đa.

Ăn cân bằng để giảm cân khiến bạn không được bỏ bất cứ bữa nào. Đừng nghĩ rằng việc bỏ bữa sáng sẽ giúp bạn bỏ bớt vài kilo dư thừa.

Ăn cân bằng để giảm cân, đầu tiên đó là sự lựa chọn những thói quen để áp dụng, phương pháp giảm cân hiệu quả nhất. Và điều đó thực ra dễ dàng hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều.


BỮA ĂN CÂN BẰNG VSANTÉ

Bữa ăn cân bằng VSanté giúp kiểm soát cân nặng đồng thời phòng chống bệnh mãn tính như rối loạn mỡ máu, tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp…nhờ thành phần dinh dưỡng cân bằng và tối ưu cho người bị các rối loạn chuyển hóa.

Công thức và chương trình tư vấn cá nhân được thiết kế với sự tham gia của các chuyên gia Pháp và chuyên gia của Viện Dinh dưỡng quốc gia.

Một khẩu phần VSanté cung cấp 24 loại Vitamin, Khoáng chất khác nhau cùng các Chất xơ đặc biệt, Omega-3, và các Chất chống oxy hóa tốt cho hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, hệ nội tiết, hệ tim mạch, hệ xương khớp…Đây là Bữa ăn thay thế lành mạnh, được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sử dụng sản phẩm VSanté và tham gia Chương trình 3 bước cân bằng sẽ giúp bạn Đổi cách ăn, Thay Cách sống, cho Đời Vui Khỏe.

Có thể bạn quan tâm