Bồn tắm tốt cho bạn như thế nào?

19/01/2018

Nếu làm một phép so sánh giữa vòi sen và bồn tắm, vòi sen chắc chắn sẽ giành chiến thắng: nó nhanh hơn và thực tế hơn, nó tiết kiệm hơn về mặt tiêu thụ nước và thân thiện với môi trường! Tuy nhiên, chỉ duy nhất bồn tắm mới làm bạn cảm thấy tốt hơn, về cả thể chất lẫn tinh thần. Sau đây là 7 bằng chứng!

Sạch sẽ trong tâm hồn

 

 

Chuẩn bị bồn tắm, ánh sáng từ những ngọn nến, chuẩn bị chút âm thanh làm nền, nằm xuống, nhắm mắt lại và tận hưởng khoảnh khắc này! Hít thở và tận hưởng mùi của sữa tắm và/hoặc tinh dầu, và chơi đùa với những lớp bọt. Quay lại một thời điểm trong tuổi thơ của bạn. Không cần cảm thấy tội lỗi gì hết bởi bạn tự cho mình một sự nghỉ ngơi, cho phép mình lấy lại hiệu quả và sự năng động.

 

Tự giải thoát cho mình khỏi stress!

Chỉ cần ngâm mình vào một bồn nước nóng sẽ cảm thấy khỏe hơn. Tạm biệt căng cơ, mệt mỏi hoặc thậm chí là nhức đầu. Đừng ngần ngại thêm tinh dầu vào bồn tắm của bạn để tăng thêm hiệu quả thư giãn.

 

Dễ ngủ hơn!

tắm bồnNước nên được làm ấm (36 hoặc 37 độ C) để thích ứng với nhiệt độ cơ thể bạn. Loại bỏ stress, thư giãn, bạn chỉ phải trượt xuống bồn! Bạn sẽ ngủ sâu hơn và thư giãn hơn.

 

 

 

 

Suy nghĩ về bản thân

Tắm rửa là một khoảnh khắc riêng của bạn! Chúng ta quên đi cuộc sống thường ngày, những đứa con, công việc…và chúng ta chỉ nghĩ đến bản thân mà thôi. Hãy xem nó là một phần thưởng xứng đáng cho mình! Và nếu cần thiết, hãy khóa cửa lại để thật sự yên tĩnh!

 

Cảm thấy khỏe mạnh hơn sau một ngày làm việc!

Một bồn tắm ấm với 4 đến 6 muỗng lớn baking soda sẽ giúp bạn phục hồi tốt hơn. Bạn sẽ tránh được căng cơ và chuột rút. Mặt khác, hạn chế thời gian tắm của bạn trong khoảng 20 phút.

 

Tự mình thư giãn!

Nước đem lại hiệu quả mát xa rất dễ chịu. Nước nóng thúc đẩy sự giãn nở của các lỗ chân lông trên da. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các loại kem dưỡng, đừng ngần ngại sử dụng một chút kem, nó sẽ hấp thu rất tốt.

 

Cải thiện sự lưu thông máu của bạn!

Nước nóng (38 độ C) làm tăng tuần hoàn máu và tăng cường cơ thể bạn. Lý tưởng là rửa lại bằng vòi hoa sen lạnh sau khi tắm để kích thích hệ thống tim mạch và tông da. Làm điều này tốt nhất vào buổi sáng, thay vì vào buổi tối nếu bạn không muốn làm gián đoạn giấc ngủ!

Bây giờ, bạn chỉ cần ngâm mình vào bồn tắm thôi!

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm