Bữa ăn cân bằng VSanté có giúp giảm cân không?

10/07/2017

Không giống như các dạng thực phẩm chức năng, bữa ăn cân bằng VSanté cung cấp cho cơ thể một bữa ăn đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng. Các bữa ăn này thường chứa hàm lượng calo thấp, từ 200-400 calo nhưng vẫn đảm bảo lượng protein, chất xơ và các vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết. Dưới đây là một bài viết tổng quan về việc bữa ăn cân bằng VSanté có giúp giảm cân hay không?

Bữa ăn cân bằng VSanté có giúp người dùng giảm cân không?

bữa-ăn-cân-bằng-VSanté

Bữa ăn cân bằng VSanté giúp tránh các bữa ăn không lành mạnh

– Trên thực tế, một trong những rào cản lớn nhất để giảm cân chính là thời gian cần thiết để chuẩn bị cho các bữa ăn lành mạnh.

– Khi bạn đang căng thẳng hoặc vội vã, thì việc “ăn tạm” một loại thực phẩm tiện lợi đã qua chế biến hoặc các loại thức ăn nhanh sẽ là một việc dễ dàng hơn.

– Thật không may, các loại thực phẩm đã qua chế biến chính là nguyên nhân khiến nỗ lực giảm cân của bạn không được đền đáp.

– Hầu hết các loại thức ăn nhanh đều chứa nhiều đường, muối, tinh bột tinh chế và các thành phần nhân tạo, tuy nhiên lại thiếu các chất dinh dưỡng có lợi.

– Ngược lại, nguyên liệu các bữa ăn cân bằng VSanté được lựa chọn từ nguyên liệu thực vật không biến đổi gen, đây là lợi thế cho việc giảm cân. Omega-3 và chất đạm trong bữa ăn VSanté đều từ nguồn thực vật, giúp cơ thể được cung cấp thực phẩm lành mạnh.

– Bữa ăn cân bằng còn là một sản phẩm tiện lợi có thể mang đi bất cứ đâu, là lựa chọn hoàn hảo cho việc giảm cân mà không mất nhiều công sức.

Bữa ăn cân bằng giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng

– Khi bạn ăn kiêng để giảm cân, thì việc nạp được tất cả các chất dinh dưỡng mà bạn cần từ chế độ ăn uống là điều rất khó khăn.

– Trong khi đó, các bữa ăn cân bằng VSanté cung cấp đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng mà bạn nên tiêu thụ trong một bữa ăn hoàn chỉnh.

– Các bữa ăn này thường được bổ sung đủ các chất dinh dưỡng có chứa đầy đủ protein, chất xơ, chất béo và các vitamin cùng khoáng chất thiết yếu.

– Ví dụ, trong bữa ăn cân bằng VSanté có chứa đủ lượng canxi, kali, sắt và vitamin D, là những chất mà nhiều người còn thiếu trong khẩu phần ăn của họ.

Bởi vì bữa ăn cân bằng có chỉ số calo thấp nhưng vẫn đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng của bạn, nên bạn có thể giảm cân hiệu quả.

bữa-ăn-cân-bằng-VSanté

Bữa ăn cân bằng giúp quá trình giảm cân nhanh hơn

– Việc giảm lượng calo nạp vào cơ thể chính là chìa khóa để giảm cân. Tuy nhiên, việc gắn bó với một chế độ ăn uống có hàm lượng calo thấp là một thách thức khi chống chọi với cảm giác đói.

– Bữa ăn cân bằng VSanté có thể giúp bạn cảm thấy no trong khi vẫn tiêu thụ ít calo hơn bởi vì cơ thể vẫn được cung cấp đủ chất. Đặc biệt, cùng với hàm lượng chất dinh dưỡng được thiết kế đặc biệt để giúp bạn cân bằng chuyển hóa trong cơ thể.

Cơ quan an toàn thực phẩm Châu Âu (EFSA) đã công nhận rằng việc thay thế bữa ăn bình thường mỗi ngày với bữa ăn cân bằng có thể tăng tốc độ giảm cân.

– Thực tế cho thấy những người tiêu thụ một bữa ăn cân bằng đã giảm được mức cân nặng còn cao hơn những người tiêu thụ một chế độ ăn uống có kiểm soát, ít fat, ít calo với các thực phẩm bình thường.

– Một số nghiên cứu khác đã tìm thấy rằng các bữa ăn cân bằng thay thế đã thúc đẩy sự giảm cân ở các bệnh nhân mắc chứng tiểu đường và mỡ máu.

– Đặc biệt, bữa ăn cân bằng VSanté còn giúp duy trì cân nặng sau khi việc giảm cân đã đạt được như ý muốn.

Như vậy, bữa ăn cân bằng có thể giúp ích cho việc thúc đẩy giảm cân diễn ra nhanh hơn và duy trì cân nặng sau khi giảm.

bữa-ăn-cân-bằng-VSanté

Tốc độ giảm cân nhanh hơn

Bữa ăn cân bằng chứa nhiều protein và chất xơ giúp giảm cân dễ dàng hơn

Không phải tất cả các thực phẩm dinh dưỡng dạng bữa ăn thay thế đều giống nhau. Tuy nhiên, bữa ăn cân bằng VSanté có hàm lượng protein cao, đó là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng để giảm cân. Hơn nữa, nguồn protein được lựa chọn có đầy đủ thành phần axit amin và chỉ số chuyển hóa sinh học cao, cần thiết giúp xây dựng tế bào và cơ bắp cho cơ thể.

– Vì chế độ ăn protein cao hơn nên dẫn đến cảm giác no lâu hơn, điều này có thể giúp bạn ăn ít calo hơn trong suốt cả ngày.

– Một nghiên cứu cho thấy rằng những người theo một chế độ ăn giàu protein thèm ăn ít hơn so với những người tiêu thụ một lượng protein vừa phải.

– Hơn nữa, các chế độ ăn giàu protein cũng làm tăng khối lượng cơ nạc, giảm mỡ cơ thể, mỡ bụng ít hơn và cải thiện việc duy trì cân nặng.

– So sánh giữa bữa ăn cân bằng giàu protein và bữa ăn thay thế giàu carb thì cả hai nhóm đều giúp giảm đi một lượng cân nặng tương tự như nhau.Tuy nhiên, những người dùng bữa ăn cân bằng giàu protein và chất xơ đã giảm được mỡ cơ thể nhiều hơn, và mức độ cholesterol “xấu” LDL của họ cũng thấp hơn.

Như vậy, sử dụng bữa ăn cân bằng VSanté không chỉ là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả hiện nay mà chế độ ăn này còn giúp cải thiện chức năng chuyển hóa và các chỉ số sức khỏe khác. Từ đó, giúp người dùng phòng ngừa bệnh tật hiệu quả để nâng cao chất lượng sống. Liên hệ với các chuyên gia của VSanté ngay hôm nay để được tư vấn về lộ trình cân bằng dinh dưỡng với các bữa ăn VSanté.

Tư vấn bởi:

Công Ty TNHH Thương mại VSANTÉ Châu Á

Email: contact@vsante.vn

SĐT: 088.880.9220

Fanpage: http://www.facebook.com/vsante.asia/

Có thể bạn quan tâm