Chế độ ăn giảm cân hiệu quả nhất

26/04/2017

Như thường lệ, bạn kết thúc một chế độ ăn kiêng hà khắc, khiến bạn tốn rất nhiều công sức mà chẳng đem lại mấy hiệu quả. Sau đó, cũng như thường lệ, ngay khi quay lại chế độ ăn cân bằng, bạn lại lấy lại số kilogram đã giảm và thậm chí chúng còn lịch sự đến mức quay lại với một cơ số bạn bè kg nữa. Vậy thật sự có chế độ ăn giảm cân hiệu quả nhất mà không gặp hiệu ứng con lắc yoyo đáng ghét này không? Hãy yên tâm đi, với những lời khuyên của chúng tôi, bạn sẽ có chế độ ăn giảm cân hiệu quả nhất, nói tạm biệt với những kilo dư thừa và giữ được vóc dáng thon thả trong thời gian dài.

Tìm hiểu về chế độ ăn giảm cân hiệu quả nhất

Để tìm hiểu về chế độ ăn giảm cân hiệu quả nhất, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về hiệu ứng yoyo, bởi đây là một trong những nguyên nhân khiến cho việc ăn kiêng của chúng ta thất bại.

Hiệu ứng yoyo là gì vậy? 

Phần lớn các chế độ ăn kiêng có nhiều điểm chung. Đầu tiên là sự cắt bỏ thông qua việc cấm ăn một vài loại thực phẩm, thậm chí trong một số trường hợp, điều này khiến người ăn kiêng áp lực đến mức quay trở lại cuồng ăn hơn. Điểm chung thứ hai là sự hạn chế calorie (năng lượng ăn vào) mạnh bạo trong thời gian dài.

Khi đó, các cơ quan trong cơ thể bạn sẽ chuyển sang cơ chế “tiết kiệm” bằng cách tiêu thụ ít năng lượng hơn bình thường… do đó…, đốt ít calorie hơn! Chúng thậm chí còn dự trữ nhiều calorie hơn để sử dụng trong trường hợp tiếp tục bị hạn chế trong tương lai…

Kết quả là khi chế độ ăn kiêng vừa kết thúc, chúng ta nhanh chóng béo lại như chưa có gì xảy ra! Đó chính là hiệu ứng yoyo… Và càng trải qua nhiều chế độ ăn kiêng như vậy, việc giảm cân ngày càng trở nên khó khăn hơn.

chế-độ-ăn-giảm-cân-hiệu-quả-nhất

Làm sao để tránh hiệu ứng yoyo, có chế độ ăn giảm cân hiệu quả nhất

Hãy tránh những chế độ ăn kiêng giúp bạn giảm 10 kg trong 5 ngày! Cần quan tâm đến quá trình và thay đổi những thói quen ăn uống trong dài hạn. Cụ thể là hãy ưu tiên sự tái lập cân bằng trong ăn uống. Sự cân bằng này phải được tái lập qua nhiều bước. Mỗi bước sẽ giúp các cơ quan trong cơ thể thích ứng từ từ dần dần đối với sự thay đổi. Điều này kể ra thì có vẻ quá lâu đối với bạn… nhưng trong trường hợp này thì lâu hơn cũng là tốt hơn.

Nếu có một bước trong quá trình tái thiết cân bằng thường bị bỏ quên, đó là bước ổn định. Tuy nhiên bước này lại không thể thiếu trong sự thành công của việc ăn kiêng. Vì bạn sẽ học cách ăn lành mạnh để giữ được cân nặng mới trong dài hạn.

Cuối cùng, đừng phạm phải lỗi lầm truyền thống là bỏ bữa. Điều này sẽ kích thích sự tích trữ trong cơ thể và khiến bạn ăn nhiều hơn ở bữa sau đó. Trái lại, nếu cần thiết, hãy thêm vào những bữa ăn phụ lành mạnh.

chế-độ-ăn-giảm-cân-hiệu-quả-nhất

Giải pháp: chế độ ăn cân bằng – chế độ ăn giảm cân hiệu quả nhất

Hãy bắt đầu bằng việc uống ít nhất 1,5 lít nước mỗi ngày, điều này khiến cơ thể được thanh lọc.

Tiếp đó, trong mỗi bữa ăn, hãy cố gắng phân bổ 1/3 rau, 1/3 tinh bột, 1/3 thịt cá, tráng miệng bằng trái cây hoặc sản phẩm sữa. Hãy tránh ăn vặt hết mức có thể. Nếu điều đó quá khó khăn, hãy uống một cốc nước lớn hoặc ăn thêm bữa phụ lành mạnh với một trái táo hoặc một cốc sữa chua.

Cuối cùng, hãy chú ý đến cảm giác của cơ thể, hãy lấy từng phần ăn nhỏ và ăn trong sự yên tĩnh, thư thái, tập trung nhai kĩ. Dấu hiêu no cần tới 20 phút để đến được não, hãy nghĩ về điều đó và tự quyết định xem bạn có muốn ăn vội ăn vàng trong 5 phút cả mâm cơm không.

Một mẹo khác là để món ăn trong nhiều đĩa nhỏ khiến bạn có cảm giác là mình ăn nhiều hơn… trong khi thực tế là lượng ít hơn.

Cuối cùng, có những chương trình ăn kiêng giúp tránh khỏi những thiếu sót của chế độ ăn kiêng thông thường: chương trình 3 bước cân bằng VSanté. Nó bao gồm ba giai đoạn: bước khởi động để nhanh chóng thoát khỏi những kg đầu tiên ; bước chuyển tiếp để giúp bạn tiếp tục giảm cân một cách chậm rãi mà chắc chắn ; và giai đoạn giai đoạn cân bằng, ổn định dài lâu. Bên cạnh đó, sẽ có tư vấn giúp bạn thích nghi chương trình phù hợp với tình trạng và yêu cầu của bạn.

Đi cùng chương trình, không thể thiếu Bữa ăn cân bằng VSanté – chế độ ăn giảm cân hiệu quả nhất không chỉ giúp ngăn ngừa sự thiếu hụt trong ăn kiêng bằng cách cung cấp cho cơ thể tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết. Ngoài ra, các hương vị thực phẩm Pháp giúp thỏa mãn những người sành ăn. Sản phẩm giúp đem lại những kết quả thực tế và khả quan, nhờ đó duy trì động lực của bạn trong quá trình giảm cân!


BỮA ĂN CÂN BẰNG VSANTÉ

Bữa ăn cân bằng VSanté giúp kiểm soát cân nặng đồng thời phòng chống bệnh mãn tính như rối loạn mỡ máu, tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp…nhờ thành phần dinh dưỡng cân bằng và tối ưu cho người bị các rối loạn chuyển hóa.

Công thức và chương trình tư vấn cá nhân được thiết kế với sự tham gia của các chuyên gia Pháp và chuyên gia của Viện Dinh dưỡng quốc gia.

Một khẩu phần VSanté cung cấp 24 loại Vitamin, Khoáng chất khác nhau cùng các Chất xơ đặc biệt, Omega-3, và các Chất chống oxy hóa tốt cho hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, hệ nội tiết, hệ tim mạch, hệ xương khớp…Đây là Bữa ăn thay thế lành mạnh, được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sử dụng sản phẩm VSanté và tham gia Chương trình 3 bước cân bằng sẽ giúp bạn Đổi cách ăn, Thay Cách sống, cho Đời Vui Khỏe.

Có thể bạn quan tâm