Chế độ ăn cho người bị tiểu đường với bữa ăn cân bằng VSanté

28/11/2016

Chế độ ăn cho người bị tiểu đường cần cân bằng về các chất đa lượng, đồng thời cung cấp chất xơ, các vi chất để cải thiện tình trạng bệnh. Các yêu cầu này được đáp ứng dễ dàng qua giải pháp bữa ăn cân bằng VSanté.

Bữa ăn cân bằng VSanté – Chế độ ăn cho người bị tiểu đường

Người tiểu đường có hàm lượng đương máu luôn cao. Do đó, bệnh nhân tiểu đường cần hết sức cảnh giác với những thực phẩm Carbohydrat, đồng thời kiểm soát tốt lượng carbohydrat mà cơ thể tiêu thụ. Bên cạnh đó Người bệnh cũng nên tập trung vào những thực phẩm có tác dụng ổn định huyết áp, ổn định hàm lượng cholesterol cũng như trọng lượng cơ thể nhằm tránh những biến chứng xấu nhất có thể xảy ra.

Trong quá trình phòng chống bệnh tiểu đường, sản phẩm VSanté giúp giảm cân, phòng chống béo phì, yếu tố nguy cơ hàng đầu cho bệnh tiểu đường tuýp 2. Sử dụng các sản phẩm VSanté theo lộ trình giảm cân của nhà sản xuất sẽ khuyến khích để đạt được chỉ số BMI bình thường.

Do hàm lượng chất béo bão hòa thấp, sản phẩm VSanté cho phép dễ dàng đạt được các mục tiêu dinh dưỡng để phòng chống bệnh tiểu đường, kiểm soát đường huyết.

Hàm lượng đường đơn thấp thay vào đó là các glucid dạng phức giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, sản phẩm VSanté cũng là nguồn cung cấp chất xơ cho phép làm chậm sự hấp thu đường nhanh và tránh được các pic đường huyết – nguyên nhân của sự tiết insulin quá mức và là nguồn gốc của bệnh tiểu đường tuýp 2.

Có thể thay thế bữa ăn trong ngày bằng VSanté và đi kèm chương trình 3 bước cân bằng để kiểm soát đường hiệu quả nhất

chế-độ-ăn-cho-người-bị-tiểu-đường-bữa-ăn-cân-bằng-VSante

Ngoài ra, bữa ăn VSanté có chứa các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận để mang lại những lợi ích cho phản ứng đường huyết cũng như duy trì mức độ bình thường của glucose trong máu:

  • Chất xơ từ Yến mạch trong sản phẩm VSanté bao gồm một loại polysaccharide được gọi là beta-glucan. Hội đồng chuyên gia của Cơ quan an toàn thực phẩm Châu Âu – EFSA đã kết luận mối quan hệ nhân quả được thiết lập giữa việc tiêu thụ beta-glucan trong yến mạch và sự giảm các phản ứng đường huyết sau bữa ăn.

chế-độ-ăn-cho-người-bị-tiểu-đường-bữa-ăn-cân-bằng-yến mạch

Thông qua 4 nghiên cứu lâm sàng trên 127 bệnh nhân tiểu đường thì việc bổ sung chất xơ yến mạch đã giúp giảm nồng độ đường trong máu sau bữa ăn, và cả chỉ số bệnh tiểu đường HbA1c với những giá trị đáng kể.được trồng ở nhiều nơi trên thế giới để lấy sợi và dầu, cũng như phục vụ các mục đích chữa bệnh hay tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng. Trong số các thực phẩm chức năng, hạt lanh đặc biệt là một thực phẩm tiềm năng bởi là nguồn cung cấp quý báu các axit alpha-linolenic, lignan, protein chất lượng cao, chất xơ hòa tan và các hợp chất phenolic. Chất xơ từ hạt lanh đóng một vai trò quan trọng trong việc hạ thấp hàm lượng đường trong máu. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng chất xơ không hòa tan làm chậm quá trình giải phóng đường trong máu, và vì vậy giúp giảm lượng đường trong máu đến mức quá cao.

chế-độ-ăn-cho-người-bị-tiểu-đường-hạt-lanh-VSante

  • Hạt lanh qua các kết quả nghiên cứu lâm sàng với người khỏe mạnh hay bệnh nhân tiểu đường đều cải thiện rõ rệt các chỉ số liên quan đến bệnh tiểu đường như độ nhạy cảm của insulin, pic thay đổi đường huyết.
  • Vitamin D3 mang lại nhiều hiệu quả đáng kể hơn vitamin D2. Nó không chỉ giúp tăng nồng độ 25(OH)D mà còn duy trì nồng độ vitamin D trong huyết thanh và các hoạt động sinh học của nó. Thế nên, vitamin D3 là sự lựa chọn ưu tiên trong điều chỉnh sự thiếu hụt vitamin D và duy trì vitamin D với các chất bổ sung. Phần lớn các bằng chứng hiện tại ủng hộ rằng hàm lượng vitamin D trong máu thích hợp có thể cải thiện quá trình trao đổi chất ở những ca nhạy cảm với insulin, tiểu đường, hội chứng chuyển hóa, và béo phì.

 

chế-độ-ăn-cho-người-bị-bệnh-tiểu-đường-vitamin D-VSante

18 nghiên cứu theo dõi tình trạng sức khỏe trên hơn 200000 người, trong vòng 3 đến 22 năm, đã cho thấy vitamin D giúp cải thiện tình trạng bệnh liên quan đến đường huyết của các bệnh nhân tiểu đường, bệnh nhân rối loạn chuyển hóa hay ở những người bị kháng insulin.

Tăng đường huyết cũng là một hiện tượng phổ biến do sự suy giảm khoáng chất chromium trong người. Hội đồng EFSA về các sản phẩm dinh dưỡng đã kết luận rằng có một mối quan hện nhân quả được thiết lập giữa hàm lượng chromium trong chế độ ăn uống hàng ngày và việc duy trì nồng độ bình thường của glucose trong máu.

chế-độ-ăn-cho-người-bị-tiểu-đường-crom-VSante

Trong mỗi bữa ăn VSanté bạn được cung cấp một lượng vitamin D3 và khoáng chất crom tương đương một phần ba lượng khuyến nghị tiêu dùng hàng ngày.

Hi vọng đến với bữa ăn cân bằng Vsanté bạn sẽ có chế độ ăn uống cho người tiểu đường một cách hợp lý, khoa học. Để tiểu đường không còn là nỗi lo của mọi người.

Tư vấn bởi:

Công Ty TNHH Thương mại VSANTÉ Châu Á

Email: contact@vsante.vn

SĐT: 088.880.9220

Fanpage: https://www.facebook.com/vsante.asia/

 

Có thể bạn quan tâm