1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website buaancanbang.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà VSanté yêu cầu Thành Viên cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo giao dịch chính xác, thành công và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình quý khách giao dịch, thanh toán tại website buaancanbang.vn, VSanté chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Ngoài ra, VSanté cũng sẽ sử dụng một số thông khác như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, v.v. để gia tăng khả năng đáp ứng của VSanté, cũng như phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới phục vụ tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Thành Viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Thành Viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho VSanté về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

  VSanté sử dụng thông tin Thành Viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành Viên: các giao dịch mua bán hàng hóa trên website buaancanbang.vn
 • Gửi các thông báo để trao đổi thông tin giữa Thành Viên và VSanté liên quan đến đơn hàng.
 • Cung cấp các chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí từ các chuyên gia dinh dưỡng nếu Thành Viên có yêu cầu.
 • Phân tích, nguyên cứu nhu cầu khách hàng nhằm phát triển những tính năng và các dịch vụ mới phục vụ tốt hơn yêu cầu của khách hàng.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng hoặc các hoạt động giả mạo Thành Viên.
 • Liên lạc và giải quyết với Thành Viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên cho các mục đích khác.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: VSanté có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Thành Viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Thành Viên.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành Viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành Viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Thành Viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của VSanté.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

                  Công ty TNHH Thương Mại VSanté Châu Á

                  Địa chỉ: 300 Mai Anh Tuấn, Hà Nội

                  Telephone: 088.880.9220

                  Email: contact@vsante.vn

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành Viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân qua trang https://buaancanbang.vn/tai-khoan/

Thành Viên có quyền gửi khiếu nại về việc bị tiết lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị website buaancanbang.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, VSanté sẽ xác nhận lại thông tin, đồng thời hướng dẫn Thành Viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

 • Email : contact@vsante.vn
 • Số điện thoại: 088.880.9220
 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Thành Viên trên website buaancanbang.vn được VSanté cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của VSanté. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành Viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. VSanté cam kết rằng:

 • Không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Thành Viên.
 • Tất cả thông tin giao dịch trên website buaancanbang.vn được bảo mật bằng cách mã hóa thông qua Secure Sockets Layer (SSL).
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành Viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa được lưu trữ an toàn trên máy chủ của VSanté.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành Viên, VSanté sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành Viên được biết.

Ban quản lý VSanté yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán (trong trường hợp thanh toán online) …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý VSanté không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành Viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành Viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.