Chính sách giao hàng VSanté

  1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

buaancanbang.vn giao hàng bằng dịch vụ Chuyển phát nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

  1. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Sau khi chúng tôi nhận được đầy đủ thông tin đơn đặt hàng (với đơn hàng trả sau) và đủ số tiền khách hàng thanh toán cho sản phẩm đã đặt mua (với đơn hàng thanh toán online/chuyển khoản), chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tới khách hàng theo thời gian như sau:

– Nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh: 1-3 ngày.

– Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, các Tỉnh/Thành phố khác: 3-5 ngày

Ngoài các hình thức giao hàng trên, chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giao hàng ngay lập tức nếu có khả năng hoặc có những thỏa thuận hoặc yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp khách quan, buaancanbang.vn có thể giao hàng chậm trễ so với thời gian cam kết do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, máy bay trễ chuyến, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

  1. QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG

Đơn hàng của quý khách sẽ được liên hệ và giao hàng tối đa trong 2 lần.

– Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, chúng tôi liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 cho quý khách.

– Chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trong 24 giờ tiếp theo (qua điện thoại hoặc thư điện tử).

– Trong trường hợp vẫn không thể liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ được hủy.

Để kiểm tra tình trạng đơn hàng: Quý khách sử dụng mã số đơn hàng (được gửi trong thư xác nhận của quý khách) để kiểm tra với Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng.

Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để nhận hàng.

  1. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Chúng tôi miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với đơn hàng có tổng giá trị thanh toán từ 500.000 VNĐ trở lên.

Đơn hàng có tổng giá trị thanh toán dưới 500.000 VNĐ, quý khách vui lòng thêm phí vận chuyển như sau:

– Nội thành Hà Nội:

25.000/đơn hàng

– Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội, các Tỉnh/Thành phố khác:

50.000/đơn hàng dưới 2 hộp

  1. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ VSanté đến khách hàng.

– Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

– Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc VSanté không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do khách hàng lấy hàng trực tiếp tại địa chỉ người bán hoặc chỉ định hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ VSanté đến khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và các tổn thất liên quan.

– Trong một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.