1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với VSanté.

Chúng tôi là Công ty VSanté có trụ sở tại 300 Mai Anh Tuấn, Hà Nội, thành lập website thương mại điện tử buaancanbang.vn.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Về việc sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website buaancanbang.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link thôi nhận quảng cáo nằm trong email.

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Sau khi nhận được yêu cầu đặt hàng của quý khách tại buaancanbang.vn, chúng tôi có thể liên hệ để hỏi thêm về số điện thoại hoặc địa chỉ trước khi xác nhận đơn hàng. Quý khách có thể kiểm tra trang thái đơn hàng bằng cách đăng nhập vào website buaancanbang.vn thông qua menu Tài khoản.

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. Giá cả

Giá cả sản phẩm được niêm yết tại buaancanbang.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

5. Chương trình khuyến mãi & Mã giảm giá

Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng. VSanté có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

Mã giảm giá (coupon) là hình thức chiết khấu mà VSanté dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng. Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo.

VSanté có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, VSanté có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thược hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

6. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại buaancanbang.vn

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

  • Cách 1: Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Hình thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng chỉ áp dụng với đơn hàng dưới 1 triệu đồng hoặc địa chỉ giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email, website)

Bước 3: VSanté xác nhận thông tin Người mua và Đơn hàng

Bước 4: VSanté chuyển hàng

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

  • Cách 2: Thanh toán chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email, website)

Bước 3: VSanté xác nhận thông tin Người mua và Đơn hàng

Bước 4: Người mua thanh toán

Bước 5: VSanté chuyển hàng

Bước 6: Người mua nhận hàng.

Thông tin chuyển khoản:

1. Ngân hàng TMCP Á CHÂU (ACB) – Phòng giao dịch Hoàng Cầu – Hà Nội

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VSANTÉ CHÂU Á

SỐ TÀI KHOẢN: 20108988

2. Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Định Công

Tên tài khoản: NGÔ THU LAN

Số tài khoản: 19033421345011

Khi chuyển khoản hoặc thanh toán bạn điền đầy đủ thông tin:
Mã đơn hàng – Tên – Số điện thoại người mua hàng – Tên sản phẩm

Ví dụ: 1000x (mã đơn) – Thu Lan – 0912345678 – 3 hop VSante

Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại buaancanbang.vn qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật”). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

– Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.

– Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại buaancanbang.vn, trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho VSanté biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

– Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

7. Giao nhận

VSanté cam kết giao hàng toàn quốc với mọi đơn hàng. Phí vận chuyển đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

Chúng tôi sẽ thông báo thời gian dự kiến giao hàng cho quý khách khi xác nhận đơn hàng. Quý khách có thể kiểm tra trang thái đơn hàng bằng cách đăng nhập vào website buaancanbang.vn thông qua menu Tài khoản.

Xem thêm: Chính sách giao hàng

8. Cam kết chất lượng

Tất cả các sản phẩm của VSanté đều đảm bảo chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Khi nhận hàng, đề nghị quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa, nhãn mác, ngày sản xuất. Ngoài ra, quý khách có thể tra cứu thông tin chi tiết của sản phẩm đã mua thông qua công cụ kiểm tra miễn phí trên website của chúng tôi.

Để sử dụng sản phẩm đúng cách, đề nghị quý khách xem kỹ hướng dẫn sự dụng trước khi dùng. Để đảm bảo sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất, quý khách có thể tham gia các chương trình tư vấn sức khỏe hoàn toàn miễn phí của các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi.

Màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình vẽ hoặc chụp lại.

9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch, đổi/trả hàng

Trong trường hợp chúng tôi chưa giao hàng, khách hàng có thể chấm dứt giao dịch bằng cách thông báo cho VSanté về việc hủy giao dịch qua:

Trong trường hợp quý khách đã nhận được hàng, chúng tôi chấp nhận đổi trả trong vòng 7 ngày với hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng, còn nguyên vẹn, không hư hỏng, và cung cấp kèm hóa đơn.

Nếu đơn hàng đã được thanh toán, lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện đối với thanh toán online, hoặc bằng tiền mặt tại văn phòng VSanté.

10. Xử lý lỗi nhập sai thông tin

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại buaancanbang.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng buaancanbang.vn, VSanté có quyền từ chối thực hiện giao dịch và hủy đơn hàng nếu không xác nhận thành công.

11. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

                  Tham khảo thêm Chính sách bảo mật

12. Bản quyền website

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

13. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại buaancanbang.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

14. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

buaancanbang.vn chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng Online để được xác thực thông tin và hỗ trợ.