Dùng bữa ăn cân bằng sau bao lâu thì có hiệu quả?

28/07/2017

Những người mong muốn giảm cân thường hay có tâm lý nóng lòng trong việc chờ đợi kết quả khi áp dụng một phương pháp ăn kiêng nào đó. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi nếu mất quá nhiều thời gian để nhìn thấy kết quả sẽ khiến họ dễ nản lòng và không kiên trì theo đuổi hết lộ trình. Trong bài viết sau đây, VSanté sẽ đưa ra những thông tin cụ thể để giải đáp cho thắc mắc bữa ăn cân bằng sau bao lâu thì có hiệu quả.” Mời bạn đọc theo dõi để có những thông tin chính xác khi quyết định dùng thử bữa ăn cân bằng!

bữa-ăn-cân-bằng-sau-bao-lâu-thì-có-hiệu-quả

Bữa ăn cân bằng sau bao lâu thì có hiệu quả

Muốn giảm cân, chúng ta cần hiểu cơ chế của việc tăng cân là gì. Tương tự như thế, muốn sử dụng bữa ăn cân bằng đúng cách và cho hiệu quả chính xác, người dùng cũng cần nắm được cơ chế giảm cân của sản phẩm dinh dưỡng này.

Bữa ăn cân bằng là một sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao được sản xuất và nhập khẩu nguyên gói từ Pháp. Đây là dạng bột dinh dưỡng thay thế bữa ăn có tác dụng kiểm soát cân nặng và các chỉ số sức khỏe thông qua việc kiểm soát năng lượng đầu vào và cân bằng chuyển hóa trong cơ thể.

Cơ chế giảm cân của bữa ăn cân bằng đó là, thay vì chúng ta ăn uống một cách bừa bãi thiếu khoa học thì chúng ta sẽ sử dụng bữa ăn cân bằng để “cân đo đong đếm” lượng dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể qua từng bữa ăn. Trong đó, thành phần nguyên liệu của bữa ăn có chứa đủ dinh dưỡng để đáp ứng cho nhu cầu năng lượng cho cơ thể hoạt động.

Điểm đặc biệt của bữa ăn này đó là, nguồn nguyên liệu sản xuất được chọn lọc kỹ lưỡng từ các thành phần tự nhiên và kết hợp với nhau để mang lại hiệu quả giảm cân tối ưu nhất.  Trong đó, yến mạch giúp tăng cảm giác no lâu, dầu cải colza và hạt lanh cung cấp omega 3 tốt cho tim mạch, cốt khí củ chống ô xy hóa, nguồn đạm thực vật lành mạnh, cùng các vitamin và khoáng chất đa dạng để đảm bảo hoạt động chuyển hóa và cân bằng nội tiết trong cơ thể.

Nhờ đó, không chỉ những người giảm cân mà ngay cả những người bình thường muốn cải thiện sức khỏe cũng có thể sử dụng bữa ăn cân bằng mỗi ngày để nâng cao chất lượng cuộc sống.

bữa-ăn-cân-bằng

Dùng bữa ăn cân bằng sau bao lâu thì có hiệu quả?

Để biết dùng bữa ăn cân bằng sau bao lâu thì có hiệu quả, chúng ta cần căn cứ vào liệu trình 3 bước cân bằng mà các chuyên gia VSanté đã đưa ra. Cụ thể liệu trình 3 bước cân bằng ra sao? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bên dưới đây:

Bước 1: Cần 3 tuần để nhìn thấy hiệu quả giảm cân

Ở bước 1, những người muốn giảm cân cần dùng bữa ăn cân bằng trong 3 tuần theo đúng lộ trình để có thể giảm từ 2 đến 8kg tùy theo từng thể trạng cơ thể ban đầu. Đây là chế độ ăn kiêng giảm calo nhưng vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng đa lượng và vi lượng thiết yếu với thành phần nguyên liệu thực phẩm chất lượng cao. Do đó, bước 1 là cách giảm cân an toàn và hiệu quả dành cho bạn.

Bước 2: Cần thêm 4 tuần để cân bằng chuyển hóa

Khi đã trải qua 3 tuần giảm cân ở bước 1, trong bước 2, bạn sẽ tiếp tục giảm cân nhưng quá trình này diễn ra chậm hơn. Bước 2 kéo dài trong 4 tuần sẽ giúp bạn cân bằng chuyển hóa trong cơ thể, từ đó cải thiện các chỉ số sức khỏe như mỡ máu, đường huyết, huyết áp. Các thành phần dinh dưỡng đặc biệt trong bữa ăn cân bằng VSanté sẽ giúp bạn đạt được điều này một cách hiệu quả.

Bước 3: Sử dụng bữa ăn cân bằng cho một cuộc sống lành mạnh

Khi cân nặng và các chỉ số sức khỏe đã ổn định, bữa ăn VSanté lúc này sẽ là giải pháp dinh dưỡng lành mạnh mỗi khi bạn không có thời gian để tự chuẩn bị nấu ăn, hay sau những buổi tiệc tùng cơ thể cần cân bằng lại, từ đó phòng tránh bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Như vậy, thời gian 3 tuần để giảm cân, đó là cái đích gần nhất để bạn phấn đấu. Chinh phục từng mốc nhỏ sẽ dễ dàng hơn so với việc bạn đặt mục tiêu quá xa tầm với. Thay vì hôm nay bạn chán nản và than vãn về các số đo cơ thể của mình, sao không áp dụng lộ trình 3 bước cân bằng ngay hôm nay để đến 3 tuần tới, bạn đã đang mỉm cười với những thành quả mà mình đạt được. Chúc bạn thành công!

Tư vấn bởi:

Công Ty TNHH Thương mại VSANTÉ Châu Á

Email: contact@vsante.vn

SĐT: 088.880.9220

Fanpage: https://www.facebook.com/vsante.asia/

Có thể bạn quan tâm