Giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cuộc sống hiện đại

04/10/2017

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe, trong đó, mất cân bằng dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân trực tiếp. Thay vì phó mặc sức khỏe cho các bữa ăn không đảm bảo ngoài hàng quán hay quá bận rộn không thể tự nấu nướng, hãy sử dụng bữa ăn cân bằng VSanté để cân bằng dinh dưỡng toàn diện và kiểm soát cân nặng cũng như cải thiện sức khỏe cho mình!

Những vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe thường gặp tại Việt Nam

Thừa chất: Cuộc sống Càng đủ đầy, kinh tế trở nên khá giả là lúc chúng ta không còn phải đau đầu với mối lo cơm áo gạo tiền, đặc biệt là khi thực phẩm ăn nhanh ngày càng phát triển. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho tình trạng thừa chất xảy ra ở người Việt hiện nay. Chế độ ăn của chúng ta đang thừa quá nhiều chất béo, protein và tinh bột, từ đó gây ra tình trạng béo phì, thừa cân ở nhiều người.

Thiếu chất: Đừng nghĩ rằng không còn đói ăn thì sẽ không còn tình trạng thiếu chất dinh dưỡng. Hiện nay, hiểu biết về dinh dưỡng đã được nâng cao, song chưa đủ toàn diện để chúng ta có thể nắm được các nhóm dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh các nhóm dinh dưỡng chính như chất béo, chất đạm, chất đường bột và chất xơ thì cơ thể còn cần được cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu khác. Việc ăn uống nghèo nàn chất xơ và rau quả là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng.

dinh-dưỡng-toàn-diện

Các vấn đề dinh dưỡng thường gặp

Thực phẩm không an toàn: Không khó để mua thực phẩm ngoài chợ, trong nhà hàng, siêu thị… nhưng để kiểm định xem nó có phải thực phẩm an toàn, không bị tiêm nhiễm hóa chất, không thừa dư lượng kháng sinh thì lại không hề đơn giản. Việc sử dụng thực phẩm bẩn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe trước mắt mà còn tác động đến gen di truyền và tương lai của nòi giống con người về sau.

Quỹ thời gian nấu nướng hạn hẹp: Cuộc sống càng hiện đại, tưởng chừng con người sẽ có nhiều hơn thời gian dành cho bản thân, nhưng thực tế họ lại bị cuốn vào guồng quay đó. Chính vì vậy, con người hiện đại ít có xu hướng vào bếp hơn, họ lựa chọn các món ăn nhanh công nghiệp hoặc phó mặc hoàn toàn cho các hàng quán. Đây là nguyên nhân khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng bởi việc ăn uống không có kiểm soát.

Giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cuộc sống hiện đại

Bữa ăn cân bằng VSanté là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp được sản xuất và đóng gói tại Pháp. Sản phẩm này cung cấp cho người dùng các bữa ăn dinh dưỡng toàn diện, bao gồm đủ 5 nhóm dinh dưỡng cơ bản là chất đạm, chất béo, chất xơ và chất đường bột, chất chống ôxy hóa cùng 24 vitamin và khoáng chất…Hội đồng khoa học Châu âu đã công nhận về hiệu quả của sản phẩm đối với việc kiểm soát cân nặng và cải thiện các chỉ số sức khỏe như mỡ máu, huyết áp, đường huyết…

dinh-dưỡng-toàn-diện

Dinh dưỡng toàn diện từ bữa ăn cân bằng

Sử dụng các bữa ăn cân bằng VSanté, bạn sẽ không còn phải đối mặt với tình trạng thực phẩm bẩn hay thực phẩm nhiễm hóa chất, một trong những vấn đề nan giải mà toàn xã hội đang gặp phải. Đó là nhờ bữa ăn cân bằng sử dụng nguyên liệu là các thực phẩm tự nhiên và tốt cho sức khỏe như yến mạch, đạm đậu nành, dầu cải, hạt lanh… Nguồn nguyên liệu này đảm bảo không biến đổi gen, không chất bảo quản, tuân thủ chặt chẽ các chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu  âu.

Sử dụng bữa ăn cân bằng, bạn không cần mất nhiều thời gian để chuẩn bị nấu nướng, chỉ với 10s thôi là bạn đã chuẩn bị xong một bữa ăn tiện lợi, đủ dinh dưỡng. Đặc biệt,  các thành phần nguyên liệu trong bữa ăn được lên công thức bởi đội ngũ chuyên gia Pháp Việt, phù hợp với nhu cầu khuyến nghị dành cho người Việt của Viện dinh dưỡng quốc gia, nhờ vậy mà các chất dinh dưỡng cũng được cân bằng để phòng tránh các rối loạn chuyển hóa.

Bữa ăn cân bằng được Hội đồng chung Châu Âu quy định về thành phần dinh dưỡng, cách sử dụng một cách nghiêm ngặt nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như người già, người thiếu dinh dưỡng, người ăn chay, người tập luyện thể thao, người bận rộn, người muốn cải thiện sức khỏe và trẻ em trên 3 tuổi. Sử dụng thay bữa sáng nhanh gọn, bữa trưa đủ chất hay bữa tối nhẹ nhàng, bữa ăn cân bằng là giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho sức khỏe của cả gia đình.

Tư vấn bởi:

Công Ty TNHH Thương mại VSANTÉ Châu Á

Email: contact@vsante.vn

SĐT: 0909.880.820

Fanpage: https://www.facebook.com/vsante.asia/

 

Đăng ký tư vấn dinh dưỡng

Có thể bạn quan tâm