Giải pháp giảm cân – Tăng sức khỏe nhờ bữa ăn cân bằng VSanté

20/10/2017

Khi áp dụng các phương pháp giảm cân, đa số người dùng đều phải đối mặt với tình trạng sức khỏe suy giảm như chóng mặt, tụt huyết áp, mệt mỏi… Tuy nhiên, với phương pháp giảm cân mới được các chuyên gia Pháp Việt nghiên cứu và đưa vào áp dụng, những người thừa cân, béo phì đã tìm thấy giải pháp giảm cân – tăng sức khỏe dành cho mình.

Nhược điểm của các phương pháp giảm cân trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm cân với rất nhiều hứa hẹn nhưng hoặc là không đáng tin cây, hoặc không hiệu quả, hoặc gây ra nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.

– Viên uống giảm cân, đốt mỡ: Thường được quảng cáo có tác dụng giảm cân cấp tốc, tuy nhiên, có những sản phẩm có thành phần độc hại gây ảnh hưởng đến tim mạch hoặc dạ dày. Hoặc có chứa những thành phần mới chưa đủ thời gian nghiên cứu về tác dụng lâu dài. Sản phẩm tốt cũng chỉ nên là sản phẩm bổ trợ cho việc giảm cân chứ không phải tác nhân chính giúp giảm cân đột ngột.

– Trà giảm cân: Các dòng sản phẩm này thường có tác dụng lợi tiểu, nhuận tràng. Người dùng tưởng rằng mình đã giảm cân song trên thực tế chỉ có tác dụng mất nước, việc giảm cân là do mất nước thường không lâu dài, người dùng sau đó dễ lên cân lại hoặc một số trường hợp bị mất nước trầm trọng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, da khô, tim đập nhanh, khó thở…

– Chế độ ăn kiêng: Các chế độ ăn kiêng quá khắt khe nếu áp dụng trong thời gian dài thường gây ra tình trạng thiếu chất, suy nhược cơ thể, làm ảnh hưởng về sức khỏe lâu dài. Và trong trường hợp này cũng hay tăng cân trở lại sau khi ngừng ăn kiêng, hay còn gọi là hiệu ứng yoyo.

– Thanh lọc, giải độc: Tuy là việc nên làm cho cơ thể nhưng chỉ nên áp dụng theo từng giai đoạn ngắn, và tác dụng thanh lọc là chính chứ không phải giảm cân. Việc lạm dụng thanh lọc để giảm cân dễ gây ra tử vong do cơ thể suy kiệt hoặc không thể thích ứng với cơ chế đột ngột.

Bữa ăn cân bằng – giải pháp giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả

Bữa ăn cân bằng VSanté là sản phẩm được Hội đồng khoa học Châu Âu công nhận về hiệu quả có thật đối với việc giảm cân và cả duy trì cân nặng sau giảm. Đã có nhiều chứng minh lâm sàng về tác dụng của sản phẩm, vừa kiểm soát cân nặng vừa cải thiện các chỉ số sức khỏe như mỡ máu, huyết áp, đường huyết…

Bữa ăn cân bằng VSanté.

Bữa ăn cân bằng VSanté.

Dưới đây là nguyên tắc của bữa ăn cân bằng Vsanté:

– Bữa ăn cân bằng mang đến tác dụng giảm cân hiệu quả bằng cách kiểm soát (giảm) năng lượng đầu vào nhưng vẫn cung cấp đầy đủ 24 vitamin và khoáng chất cần thiết cho hoạt động của cơ thể.

– Nguyên liệu sản xuất bữa ăn là các siêu thực phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe như yến mạch, đạm đậu nành, dầu cải, hạt lanh, cốt khí củ, rễ cây diếp xoăn… Các nguồn nguyên liệu này đều đảm bảo không biến đổi gen, không chất bảo quản…

– Thành phần dinh dưỡng trong bữa ăn được cân bằng, chỉ số đường huyết thấp, để phòng tránh các rối loạn chuyển hóa. Đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra béo phì, thừa cân và các bệnh mãn tính không lây tại Việt Nam.

– Thành phần bữa ăn giàu đạm thực vật, giàu chất xơ giúp đốt mỡ, giảm cân. Bổ sung các chất hoạt tính tốt cho sức khỏe như omega-3, chất chống oxi hóa, nhờ đó người dùng giảm cân nhưng vẫn không mệt mỏi, không bị nhão cơ.

– Sản phẩm đi kèm chương trình 3 bước cân bằng, sẽ giúp bạn kiếm soát cân nặng, kiếm soát các chỉ số sức khỏe: đường huyết, mỡ máu, huyết áp, kiểm soát quá trình oxy hóa trong cơ thể. Tất cả sẽ góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, phòng tránh bệnh tật.

Như vậy, sử dụng bữa ăn cân bằng không chỉ là giải pháp kiểm soát cân nặng hiệu quả mà còn giúp người dùng cải thiện các chỉ số sức khỏe song song. Đây là điều mà ít có phương pháp giảm cân nào hiện nay làm được. Còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với chuyên gia để được tư vấn lộ trình cân bằng sớm nhất!

Tư vấn bởi:
Công Ty TNHH Thương mại VSANTÉ Châu Á
Email: contact@vsante.vn
SĐT: 088.880.9220
Fanpage: https://www.facebook.com/vsante.asia/

Có thể bạn quan tâm