Giảm cân: 4 thói quen của đàn ông mất tự chủ !

02/04/2018

Cho muối vào thức ăn một cách tự động – thậm chí trước khi bạn nếm thử nó.

Ăn quá nhiều muối có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, tăng huyết áp và các vấn đề về tuần hoàn. Ngoài ra, cho quá nhiều muối sẽ làm cho bạn cảm thấy đói hơn.

> Lời khuyên: dần dần giảm lượng muối mà bạn cho vào thức ăn và thay bằng gia vị. Cho hạt tiêu, nghệ hoặc quế. Không chỉ được bổ sung chất chống oxy hóa, bạn còn kết thúc với những bữa ăn tuyệt vời – tốt hơn cả sự mong đợi!

Không tự chủ việc uống rượu bia khi đi ăn với bạn bè

Thói quen của đàn ông thường không biết kiềm chế trong các cuộc vui, đôi khi còn khích lệ nhau vượt ngưỡng. Bạn có biết ly rượu của bạn chứa 100 kcal; một lon bia 33ml sẽ có 178 kcal; một ly whisky 8ml là 380 kcal…

> Lời khuyên: Cố gắng uống nước cùng với bữa ăn thường xuyên nhất có thể. Đó là thức uống đã khát nhất, không ảnh hưởng đến hương vị của thực phẩm (không giống như đồ uống có đường hay rượu bia) và không chứa bất kỳ calo nào. Khi đi ăn với bạn bè thì có thể dùng rượu khai vị hay 1 ly rượu vang đỏ, nó cung cấp cho bạn lượng lớn các chất polyphenol chống oxy hóa.

Nhấm nháp đồ uống có ga và bánh quy trong khi ngồi làm việc

Thói quen ăn tất cả các loại thực phẩm nhiều năng lượng dù bạn không đói, sẽ làm rối loạn các cảm giác đói, no bụng và thỏa mãn.

>Lời khuyên: pha cho mình 1 cốc trà xanh. Nếu bạn đang ngồi làm việc trên máy tính, thì hãy tập trung vào công việc. Tự cho mình 1 thứ gì đó để ăn nhưng chỉ sau khi đã rời bàn làm việc!

Xem ngày càng nhiều môn thể thao trên truyền hình

Bạn có biết 30 phút ngồi xem ti vi thay vì 30 phút đi bộ là tăng thêm 2kg mỗi năm? Bạn nghĩ rằng điều này có ảnh hưởng đến bạn không?

Cuối cùng, bạn đang muốn tìm một giải pháp kiểm soát cân nặng an toàn, hiệu quả, chuyên gia tư vấn VSanté sẽ giúp bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay: https://buaancanbang.vn/hieu-ve-bua-an-can-bang/ !

Có thể bạn quan tâm