Giảm cân dài hạn: tư vấn cá nhân là chìa khóa của thành công

26/04/2017

Mỗi khi chúng ta muốn giảm cân dài hạn thì đều nhận được những lời khuyên như nhau. Ăn 3 bữa một ngày, không ăn vặt, tăng khẩu phần trái cây và rau và hạn chế thức ăn béo và ngọt. Nghe có vẻ cực kì dễ. Thế mà tại sao dịch bệnh “béo phì” của thế giới cứ ngày càng lan rộng không có cách nào ngừng lại?

Điều đầu tiên là những lời khuyên bao giờ cũng dễ nói ra hơn là … làm theo! Bạn cần phải siêu quyết tâm thì mới có thể thay đổi dài hạn những thói quen ăn uống. Nhất là khi những thói quen này gắn với nhiều cảm xúc. Thử tưởng tượng xem đứng trước một chiếc bánh sô cô la thơm lừng mùi vị y hệt mẹ làm, thì làm sao cưỡng lại được?

giảm-cân-dai-hạn

Động lực là yếu tố then chốt trong việc giảm cân

Trừ vài trường hợp cá biệt, thường mọi người ít khi hào hứng làm điều gì đó một mình, dù trong lĩnh vực nào đi nữa. Bao nhiêu người trong chúng ta đã đầu tư cả một cái thẻ tập luyện ở phòng gym và rồi bỏ sau 3 buổi, do thiếu lời khuyên và sự khích lệ?

Sự song hành là chìa khóa của thành công!

Ngày càng nhiều người nhận ra rằng, giảm cân không đạt được khi chỉ có một mình. Giữ cân hay về được trạng thái không thừa cân, béo phì, chủ yếu là nhờ vào phương pháp. Sự hỗ trợ và tư vấn là giá trị trung tâm của Chương trình 3 bước cân bằng, thiết kế bởi các chuyên gia Pháp – Việt của VSanté.

Kết hợp chế độ dinh dưỡng cân bằng kiểm soát cân nặng và tư vấn cá nhân, chương trình 3 bước cân bằng VSanté đem lại câu trả lời phù hợp với từng cá nhân.

Tại sao VSanté lại nhấn mạnh việc tư vấn cá nhân, bởi vì điều này tối quan trọng để giúp vượt qua được những thất vọng, thiếu sót, thắc mắc liên quan đến những suy nghĩ sợ làm vì không biết việc mình làm đúng hay sai, hoặc không biết làm.

Sự hỗ trợ và tư vấn sẽ giúp đạt được những kết quả dài hạn theo sự mong đợi của bạn!

giảm-cân1

Động lực của việc giảm cân chính là sự khích lệ tinh thần

Bạn có biết ?

Khoa học đã chứng minh rằng chìa khóa của động lực mạnh mẽ nằm trong sự đồng hành và khích lệ liên tục !

Với những chuyên gia của VSanté, bạn sẽ học cách ăn uống, dinh dưỡng cân bằng, để đạt được những mục tiêu giảm cân và sức khỏe một cách hiệu quả và dài lâu!


BỮA ĂN CÂN BẰNG VSANTÉ

Bữa ăn cân bằng VSanté giúp kiểm soát cân nặng đồng thời phòng chống bệnh mãn tính như rối loạn mỡ máu, tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp…nhờ thành phần dinh dưỡng cân bằng và tối ưu cho người bị các rối loạn chuyển hóa.

Công thức và chương trình tư vấn cá nhân được thiết kế với sự tham gia của các chuyên gia Pháp và chuyên gia của Viện Dinh dưỡng quốc gia.

Một khẩu phần VSanté cung cấp 24 loại Vitamin, Khoáng chất khác nhau cùng các Chất xơ đặc biệt, Omega-3, và các Chất chống oxy hóa tốt cho hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, hệ nội tiết, hệ tim mạch, hệ xương khớp…Đây là Bữa ăn thay thế lành mạnh, được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sử dụng sản phẩm VSanté và tham gia Chương trình 3 bước cân bằng sẽ giúp bạn Đổi cách ăn, Thay Cách sống, cho Đời Vui Khỏe.

Có thể bạn quan tâm