Hướng dẫn sử dụng bữa ăn cân bằng VSanté cho từng đối tượng

03/10/2017

Bữa ăn cân bằng VSanté được các chuyên gia Pháp Việt lên công thức dựa theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị dành cho người Việt của Viện dinh dưỡng quốc gia. Vì thế, đây là sản phẩm dành riêng cho người Việt. Tuy nhiên, với từng đối tượng sử dụng khác nhau, nhà sản xuất lại đưa ra những lời khuyên sử dụng riêng biệt để mang đến hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là chi tiết hướng dẫn sử dụng bữa ăn cân bằng VSanté:

Người ăn chay sử dụng bữa ăn cân bằng như thế nào?

Đối với người ăn chay muốn sử dụng bữa ăn cân bằng, bạn có thể xen kẽ cùng các bữa ăn chay thông thường hoặc sử dụng thường xuyên sản phẩm để không gặp phải tình trạng thiếu chất, mệt mỏi do việc ăn chay trường gây ra. Bữa ăn cân bằng mặc dù có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng, phù hợp cho người ăn chay sử dụng.

Người tập luyện thể thao có nên dùng bữa ăn cân bằng?

Đối với người tập luyện thể thao thì chế độ ăn uống rất quan trọng, cần đảm bảo cung cấp hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ giúp tăng hiệu quả luyện tập, tăng cơ nhưng không tăng mỡ. Người tập luyện thể thao nên dùng bữa ăn cân bằng theo lộ trình tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng để mang lại hiệu quả cao nhất.

bữa-ăn-cân-bằng

Người tập thể thao có nên dùng bữa ăn cân bằng

Người giảm cân dùng bữa ăn cân bằng ra sao?

Người muốn giảm cân nên thay thế hoàn toàn các bữa ăn thông thường sang bữa ăn cân bằng trong một thời gian nhất định. Có thể áp dụng giai đoạn làm quen, dùng 1-2 bữa mỗi ngày rồi tiến tới thay thế hoàn toàn. Và áp dụng cho đến khi đạt chỉ số cân nặng như ý muốn mới bắt đầu giảm lại số bữa để duy trì cân nặng.

Muốn tăng cân có dùng bữa ăn cân bằng được không?

Nhiều người nghĩ rằng VSanté chỉ dành cho những người muốn giảm cân. Tuy nhiên sự thực thì không hẳn vậy. Đối với người muốn tăng cân, thì bên cạnh các bữa ăn thông thường, nên bổ sung bữa ăn cân bằng như một bữa phụ để bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể. Có thể bổ sung từ 2 đến 3 bữa phụ trong ngày để mang lại hiệu quả cao nhất!

Trẻ em trên 3 tuổi nên dùng bữa ăn cân bằng vào lúc nào?

Bữa ăn cân bằng là sản phẩm dạng bột, khi dùng chỉ cần pha cùng nước đun sôi để nguội, do đó, nó khá tiện lợi mà ngon miệng, đủ dinh dưỡng, phù hợp với cả trẻ em. Với trẻ em trên 3 tuổi, có thể dùng bữa ăn VSanté thay cho bữa sáng hay dùng vào bữa phụ, cung cấp năng lượng cho một ngày mới học tập và vui chơi của trẻ.

bữa-ăn-cân-bằng

Bữa ăn cân bằng rất tốt cho người già

Người già dùng bữa ăn cân bằng có tác dụng không?

Vị giác của người già thường bị ảnh hưởng do tuổi tác nên họ ít hứng thú với các bữa ăn truyền thống. Tuy nhiên, người già lại là đối tượng cần phải bổ sung đủ năng lượng và dinh dưỡng thiết yếu để duy trì sức khỏe do hệ miễn dịch đã suy giảm trầm trọng. Sử dụng các bữa ăn cân bằng để thay thế mỗi ngày là giải pháp phù hợp để người già giữ cho mình một cuộc sống khỏe mạnh.

Người bình thường sử dụng bữa ăn cân bằng để làm gì?

Đối với những người bình thường và khỏe mạnh, nên dùng bữa ăn cân bằng để cải thiện sức khỏe sau các buổi tiệc tùng thừa chất hoặc thay thế cho bữa sáng bận rộn hay bữa trưa “lười biếng”. Với người khỏe mạnh, bữa ăn cân bằng sẽ trở thành người bạn đồng hành khi không có thời gian chuẩn bị các bữa ăn truyền thống.

Nếu bạn là người muốn kiểm soát cân nặng và các chỉ số sức khỏe, bạn nên thay thế những bữa ăn mất cân đối bằng bữa ăn cân bằng VSanté ngay từ bây giờ!

Tư vấn bởi:

Công Ty TNHH Thương mại VSANTÉ Châu Á

Email: contact@vsante.vn

SĐT: 088.880.9220

Fanpage: https://www.facebook.com/vsante.asia/

Có thể bạn quan tâm