Lợn lực sĩ – mầm mống của bệnh vô sinh

20/11/2017

Tiêu dùng lợn lực sĩ nhiều người sẽ dễ bị thích thú bởi thịt lợn nhiều nạc, nhưng bạn sẽ không biết được rằng bệnh vô sinh sẽ chờ đón bạn ở ngay tương lai gần.

Theo xu hướng tiêu dùng hiện đại, chế độ ăn giảm chất béo được nhiều người quan tâm. Cái tên lợn lực sĩ có thể còn xa lạ với nhiều người, nhưng thịt lơn nạc lại luôn được người dân ưa chuộng.

Lợn lực sĩ – cơn ác mộng nguy hại đến sức khỏe

Gần đây trong cộng đồng mạng nổi lên hình ảnh những chú lợn có cơ bắp cuồn cuộn khác thường. Theo điều tra hình những chú lợn này được đăng tải từ người một số người dân đến từ Camphuchia. Trong khi những vấn đề thực phẩm vẫn luôn là vấn đề nhức nhối trong tiêu dùng, lại một lần nữa người tiêu dùng lại cảm thấy hoang mang, vậy giống lợn này có gì đáng sợ?

Giống lợn lực sĩ này có đặc điểm ngoại hình khác lạ như vậy là do chính hành động của người chăn nuôi. Do nắm được thị hiếu của người tiêu dùng, thích sử dụng thịt lợn nạc ít mỡ, Công ty Duroc ở Campuchia đã tiêm hormone, steroid tăng cơ trực tiếp vào lợn, nhằm tạo ra những chú lợn lực sĩ có cơ bắp cuồn cuộn. Để giấu diếm hành vi vô đạo đức của mình, công ty này quảng bá rằng những chú lợn lực sĩ được tạo nên từ công nghệ biến đổi gen.

Lợn lực sĩ

Lợn lực sĩ – cơn ác mộng nguy hại đến sức khỏe

Những bên liên quan nói gì về lơn lực sĩ?

Tổ chức FEPA – Tổ chức đấu tranh vì sự đối xử có đạo đức với động vật cho rằng: đây là những hành động mang tính sát nhân gián tiếp. Theo quy định của FDA mọi thực phẩm tiêm hormone đều không được phép lưu hành, tránh tình trạng người dân mua phải những thực phẩm kém chất lượng. Vì vậy, chúng ta cần có những xử phạt nghiêm minh cho những hành động đang lên án này.

Lợn lực sĩ nguyên nhân của nhiều bệnh nguy hiểm

Theo nghiên cứu của các bên có chuyên môn, người ăn lợn lực sĩ có thể bị ung thư, tim mạch và có nguy cơ mắc bệnh tâm thần. Đặc biệt, nếu sử dụng lơn lực sử, trẻ em còn có thể gây nên chứng chậm phát triển, kém thông minh… lâu dài có nguy cơ gây suy thận, tăng men gan, phì đại tim, huyết áp cao, và những thay đổi trong cholesterol máu dẫn đến vữa xơ động mạch, tăng nguy cơ đột quỵ.

Chưa dừng lại ở đây, người trẻ tiêu dùng lợn lực sĩ còn dễ mắc bệnh vô sinh. Bởi sau khi tiêm hormone và steroid, những chất trong lợn sẽ được cơ thể hấp thụ trực tiếp. Loại thịt lợn này đang đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của những người sử dụng và giống nòi con cái về sau.

Để tránh những mầm bệnh không đáng có, khi tiêu dùng thịt lợn nạc bạn cần sử dụng các loại thịt đã được kiểm định, có nguồn gốc xuất xứ để bảo đảm sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.

Dùng Bữa ăn cân bằng, lành mạnh VSanté thường xuyên cũng là một cách hạn chế ăn phải các thực phẩm không an toàn cho cơ thể. Đặc biệt, VSanté giúp bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu, cân bằng chuyển hóa và cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, tăng cường các hoạt chất bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa mầm mống bệnh tật. Đây quả thực là một giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cuộc sống hiện đại, giúp mọi người tươi vui, cân bằng, đầy sức sống.

Tư vấn bởi:
Công Ty TNHH Thương mại VSANTÉ Châu Á
Email: contact@vsante.vn
SĐT: 088.880.9220
Fanpage: https://www.facebook.com/vsante.asia/

Có thể bạn quan tâm