5 ngộ nhận về giảm cân và xua tan nghi hoặc cùng VSANTÉ

21/05/2018

Có nhiều thông tin về chế độ ăn kiêng xuất hiện trong hành trình bắt đầu giảm cân dễ khiến bạn bị nản chí. Trong đó, rất nhiều thông tin sai lệch nổi lên xung quanh vấn đề những thứ có ích hay có hại cho bạn – những nỗ lực của bạn để giảm số kilogram không mong muốn trở nên khó hiểu và phức tạp. Chúng tôi gọi bất cứ điều gì mà không có khoa học đằng sau nó là những thần thoại hay ngộ nhận về giảm cân.

than thoai giam can

Dưới đây là 5 thần thoại hay ngộ nhận về giảm cân thông thường mà bạn có thể lầm tưởng và thông tin về cách làm thế nào VSANTE có thể giúp bạn giảm cân:

 

Ngộ nhận về giảm cân 1: Bạn phải từ bỏ hoàn toàn các món yêu thích

gian can khong phai tu bo mon an yeu thich

Sự thật: Bạn không phải từ bỏ những thực phẩm yêu thích để giảm cân. VSanté cho phép bạn ăn lành mạnh tất cả những gì bạn yêu thích. Như pizza, nui, burger, mì ống và phô mai. Và thậm chí cả các món tráng miệng như kem.

Bí quyết là kiểm soát khẩu phần. Các bữa ăn của VSanté được phân chia hoàn hảo. Để bạn có thể thưởng thức tất cả các loại thực phẩm này. Nhưng chỉ cần một lượng vừa phải để bổ sung cho cơ thể và giảm cân.

 

 

Ngộ nhận về giảm cân 2: Bạn sẽ phải dành cả cuộc đời mình trong phòng tập

tap the duc giam can

Sự thật: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đối với việc giảm cân, chế độ ăn uống quan trọng hơn nhiều so với tập thể dục. Và thực tế thì tập thể dục thường không làm giảm cân. Trong một nghiên cứu kéo dài 1 năm xuất bản trên Tạp chí Y học New England… Những người tham gia nghiên cứu mà có tập luyện nhưng không thay đổi chế độ dinh dưỡng của họ thì chỉ giảm 1% trọng lượng cơ thể của họ. Trong khi những người ăn kiêng mà không tập thể dục trong cùng nghiên cứu này lại giảm đến 10% trọng lượng cơ thể.

Toán học về vấn đề này rất đơn giản. Một người trung bình mất khoảng 8 km đi bộ để đốt cháy 400 calo. Một buổi tập luyện như vậy có thể mất 1 giờ hoặc nhiều hơn. Việc giảm lượng calo của bạn sẽ dễ dàng hơn… Bằng cách bỏ không ăn 1 miếng pizza hay không uống 1 cốc bia. Và bạn sẽ bớt được ngay 400 calo trong ngày.

Với VSanté, bạn không phải tập luyện để giảm cân hay bỏ qua những món ăn ưa thích của mình. Có thể ăn pizza, mì ống, các bữa ăn VSanté, và làm theo các khuyến cáo của chúng tôi, bạn vẫn sẽ giảm cân. Điều đó không có nghĩa là bạn không nên tập thể dục. Bởi các nghiên cứu cho thấy… Tập thể dục thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ ung thư, bệnh tim mạch, chắc xương, và giảm nguy cơ tử vong. Bạn có thể nhận được tất cả những lợi ích này chỉ với 30 phút tập thể dục mỗi ngày. Và thậm chí không cần tất cả phải cùng một lúc. Kế hoạch vận động của VSanté khuyên bạn nên tập 3 lần, mỗi lần 10 phút. Những lần vận động đó có thể bao gồm leo cầu thang nơi làm việc, dắt chó đi dạo, dọn dẹp nhà cửa hoặc nhảy theo những giai điệu ưa thích của bạn…

 

Ngộ nhận về giảm cân 3: Bạn sẽ phải mất hàng giờ trong tiệm tạp hóa và nhà bếp

bữa-ăn-thay-thế

Bữa ăn cân bằng VSanté

Sự thật: VSanté mang những bữa ăn hoàn chỉnh đến cửa nhà bạn, có nhiều hương vị để lựa chọn, hoàn hảo cho bạn khi thời gian hạn hẹp hoặc thèm ăn, cũng như các tùy chọn chuẩn bị dễ dàng, chỉ cần cho vào lò vi sóng là bạn đã có bữa trưa nóng hổi, hay thật nhỏ gọn để mang đến văn phòng làm việc. Nó sẽ giữ bạn đi đúng đường ray của mình.

Và bởi bữa ăn VSanté đã được lên khẩu phần hoàn hảo, nó không chỉ giúp bạn loại bỏ được thời gian mua sắm và nấu nướng, mà còn kiểm soát lượng ăn vừa đủ cho bạn. Các bữa ăn VSanté có lượng vừa đủ để cung cấp cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng đặc biệt bạn cần để giảm cân. Do đó bạn có thể tự tin ăn, cảm thấy no và kiểm soát được nặng cân của mình. Bạn đã sẵn sàng làm cho cuộc sống dễ dàng hơn? Bạn có thể đặt mua những bữa ăn VSanté của chúng tôi tại đây.

 

Ngộ nhận về giảm cân 4: Bạn bị đói

Sự thật: Chỉ một phần được kiểm soát, không có nghĩa là bữa ăn không thỏa mãn. Nó chỉ cần đầy đủ dinh dưỡng để cung cấp nhiên liệu cho cơ thể bạn. Các bữa ăn kế hoạch của VSanté được lên công thức với sự cân bằng hoàn hảo giữa carbs, chất béo và protein để giúp giữ no bụng khi giảm cân. Một bí mật nữa là chất xơ. Chất xơ làm cho bạn cảm thấy no bụng. Và sau đó kiểm soát tốc độ tiêu hóa làm bạn cảm thấy no lâu hơn. Thực phẩm VSanté được làm đặc biệt với các chất bổ dưỡng. Và nó có thể giúp bạn giảm vùng mỡ cứng đầu quanh bụng.

Bạn sẽ hiếm khi cảm thấy đói trước khi đến bữa ăn kế tiếp hoặc bữa phụ. Và nếu bạn thực sự đói, có nhiều lựa chọn hơn cho bạn. Những hướng dẫn của VSanté có liệt kê các loại rau mà bạn có thể ăn vào bất cứ lúc nào .

 

Ngộ nhận về giảm cân 5: Khi ngừng ăn kiêng, bạn sẽ thu lại tất cả cân nặng ban đầu

Sự thật: Theo New York Times, 90% những người giảm cân lấy lại một phần hoặc tất cả trọng lượng của họ. Nhưng VSanté được lên công thức để giúp bạn không chỉ giảm cân. Mà còn duy trì cân nặng sau giảm. Liệu trình không chỉ bao gồm những thực phẩm được lên công thức đầy đủ dinh dưỡng. VSanté còn bao gồm các bữa phụ và đồ ăn nhẹ. Những hướng dẫn dinh dưỡng sau khi đã qua giai đoạn ăn kiêng giúp bạn tự nhận biết các bữa ăn tự chuẩn bị hoặc cách gọi đồ khi bạn đi ăn ngoài, tập cho bạn biết những món ăn lành mạnh trông như thế nào. Bạn vẫn giữ được cân nặng đã giảm và ăn những loại thực phẩm bạn yêu thích – cho dù đó là trong một nhà hàng hay trong căn bếp của bạn.

Thêm nữa, VSanté mang đến kế hoạch chuyển tiếp và duy trì. VSanté được thiết kế để giúp bạn giữ cân nặng khi đã đạt được mục tiêu. Và nếu bạn có câu hỏi gì về một bữa ăn dinh dưỡng… Về việc duy trì cân nặng… Hoặc thậm chí về các bữa ăn nhẹ VSanté trong hành trình sau khi ăn kiêng. Chỉ cần một cuộc điện thoại miễn phí. Nhân viên tư vấn giảm cân được đào tạo chuyên nghiệp của VSanté luôn sẵn sàng cho bạn lời khuyên. Họ sẽ trả lời các câu hỏi. Và đem lại động lực bạn cần để thành công trong việc duy trì lối sống lành mạnh.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy quyết định sống một cuộc sống lành mạnh hơn ngay hôm nay: https://buaancanbang.vn/mua-hang/ 

Có thể bạn quan tâm