NGUYÊN LIỆU VÀ DINH DƯỠNG

BỮA ĂN CÂN BẰNG CHUYỂN HÓA


Thành phần dinh dưỡng cân bằng và tối ưu cho người bị các rối loạn chuyển hóa

YẾN MẠCH

Chất xơ
Chúng tôi sử dụng nguồn yến mạch chất lượng cao và được chọn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn châu Âu. Chất xơ từ yến mạch trong bữa ăn VSanté giúp ổn định đường huyết, giảm lượng cholesterol xấu LDL trong máu.
×

YẾN MẠCH

divide

Chúng tôi sử dụng nguồn yến mạch chất lượng cao và được chọn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn châu Âu. Chất xơ từ yến mạch trong bữa ăn VSanté giúp ổn định đường huyết, giảm lượng cholesterol xấu LDL trong máu.

Chất xơ yến mach cải thiện chỉ số đường huyết HbA1c và nồng độ đường trong máu sau ăn. Ngoài ra, các nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng giảm 0,2 (mmol/L) cholesterol xấu LDL – tương đương với mức giảm khi dùng chất xơ yến mạch – làm giảm 5% nguy cơ các bệnh tim mạch vành. Nguyên liệu này còn giúp kiểm soát cân nặng, giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ.

Xem thêm các nghiên cứu về chất xơ yến mạch

RỄ CÂY DIẾP XOĂN

Chất xơ
Là loại thực phẩm kiêm vị thuốc quý có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải. Trong các loại thảo dược nó là nguồn cung cấp dồi dào nhất chất inulin – chất giúp cải thiện chuyển hóa glucose và lipid trong cơ thể.
×

RỄ CÂY DIẾP XOĂN

divide

Là loại thực phẩm kiêm vị thuốc quý có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải. trong các loại thảo dược nó là nguồn cung cấp dồi dào nhất chất inulin – chất giúp cải thiện chuyển hóa glucose và lipid trong cơ thể.

Inulin giúp điều hòa thích ứng insulin, tăng lượng cholesterol tốt HDL. Ngoài ra chất xơ inulin trong rễ cây diếp xoăn còn rất tốt cho hệ vi sinh vật đường ruột, kích thích tiêu hóa, tăng cường miến dịch.

Xem thêm các nghiên cứu về inulin trong rễ cây diếp xoăn

KEO CÂY ACACIA

Chất xơ
Chứa đến 90% chất xơ hoà tan và được dùng phổ biến ở châu Âu từ thời Hy Lạp cổ đại, keo cây acacia hay keo lá tràm được chứng minh giúp bảo vệ đường tiêu hoá, giảm cân và kiểm soát mỡ máu.
×

KEO CÂY ACACIA

divide

Chứa đến 90% chất xơ hoà tan và được dùng phổ biến ở châu Âu từ thời Hy Lạp cổ đại, keo cây acacia hay keo lá tràm được chứng minh giúp bảo vệ đường tiêu hoá, giảm cân và kiểm soát mỡ máu.

Nghiên cứu cho thấy, tăng tiêu thụ 5–10 g chất xơ hoà tan mỗi ngày làm giảm 5% lượng cholesterol xấu LDL trong máu.

Xem thêm các nghiên cứu về keo cây acacia

DẦU CẢI COLZA

Chất béo có lợi cho tim mạch
Đây là nguồn cung cấp phong phú các axit béo không bão hoà đơn và không bão hoà đa tương đương với dầu olive, cùng vitamin E và các hợp chất phytosterols, tốt cho chuyển hóa và tim mạch.
×

DẦU CẢI COLZA

divide

Đây là nguồn cung cấp phong phú các axit béo không bão hoà đơn và không bão hoà đa tương đương với dầu olive, cùng vitamin E và các hợp chất phytosterols, tốt cho chuyển hóa và tim mạch.

Thay thế 1% chất béo bão hòa bằng các chất béo không bão hòa làm giảm 2% cholesterol xấu LDL trong máu. Các nghiên cứu còn cho thấy các tác dụng có lợi cho sức khỏe khác của dầu cải colza như tăng chất chống oxi hóa tocopherol, cải thiện sự dung nạp glucose và giảm kháng insulin.

Xem thêm các nghiên cứu về dầu cải colza

HẠT LANH

Chất béo có lợi cho tim mạch
Bữa ăn VSanté có chứa hạt lanh nguyên hạt để cung cấp toàn bộ các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe: protein chất lượng cao, chất xơ hòa tan, các hợp chất phytoestrogen và polyphenol, đặc biệt omega-3 thực vật, giúp cân bằng các rối loạn chuyển hóa.
×

HẠT LANH

divide

Bữa ăn VSanté có chứa hạt lanh nguyên hạt để cung cấp toàn bộ các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe: protein chất lượng cao, chất xơ hòa tan, các hợp chất phytoestrogen và polyphenol, đặc biệt omega-3 thực vật, giúp cân bằng các rối loạn chuyển hóa.

Các nghiên cứu lâm sàng trên người khỏe mạnh và người bị các rối loạn chuyển hóa đã chỉ ra rằng tiêu thụ hạt lanh thường xuyên làm giảm trung bình 10% lượng triglycerieds, giảm pic thay đổi đường huyết sau ăn, điều hòa huyết áp. Lanh có tên khoa học là Linum usitatissimum, trong tiếng Latin nghĩa là “hữu ích nhất”.

Xem thêm các nghiên cứu về hạt lanh

ĐẠM ĐẬU NÀNH

Đạm thực vật
Nguồn đậu nành nguyên chất, không biến đổi gen (non-GMO), tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, được sử dụng trong sản phẩm giúp cung cấp nguồn đạm thực vật tốt cho huyết áp và tim mạch.
×

ĐẠM ĐẬU NÀNH

divide

Nguồn đậu nành nguyên chất, không biến đổi gen (non-GMO), tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, được sử dụng trong sản phẩm giúp cung cấp nguồn đạm thực vật tốt cho huyết áp và tim mạch.

Đạm đậu nành có hệ số chuyển hóa axit amin cao ngang bằng đạm whey, tốt cho cả nam và nữ. Nguyên liệu này giúp cân bằng các chức năng nội mô, điều hòa huyết áp, tốt cho tim mạch. Lượng đạm khuyến nghị cho một người trưởng thành vào khoảng 1-1,5g/kg cơ thể, hoàn toàn phù hợp với hàm lượng trong bữa ăn và chương trình VSanté.

Xem thêm các nghiên cứu về đạm đậu nành

CO-ENZYME Q10

Chất chống oxi hoá
Là một chất tượng tự như vitamin có trong cơ thể, đặc biệt là ở tim, gan, thận và tuyến tụy, và thường bị thiếu hụt do tuổi tác và sử dụng thuốc. Nó có tác dụng chống oxi hoá, đặc biệt đối với các cholesterol xấu, hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch, suy tim.
×

CO-ENZYME Q10

divide

Là một chất tượng tự như vitamin có trong cơ thể, đặc biệt là ở tim, gan, thận và tuyến tụy, và thường bị thiếu hụt do tuổi tác và sử dụng thuốc. Nó có tác dụng chống oxi hoá, đặc biệt đối với các cholesterol xấu, hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch, suy tim.

Co-enzyme Q10 còn có tác dụng hỗ trợ việc sử dụng các thuốc điều trị tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu. Nghiên cứu trên những bệnh nhân điều trị bằng thuốc statin cho thấy việc bổ sung co-enzyme Q10 giúp giảm phản ứng phụ của thuốc (giảm các vấn đề về gan, thận, giảm đau đầu, giảm nguy cơ suy tim…).

Xem thêm các nghiên cứu về co-enzyme Q10

CỐT KHÍ CỦ

Chất chống oxi hoá
Là một loại dược liệu cổ truyền của Nhật, đây là nguồn cung cấp dồi dào nhất chất chống oxi hóa resveratrol – giúp cải thiện tình trạng rối loạn chuyến hóa và đặc biệt có khả năng đẩy lùi quá trình xơ vữa động mạch.
×

CỦ ĐIỀN THẤT

divide

Là một loại dược liệu cổ truyền của Nhật, đây là nguồn cung cấp dồi dào nhất chất chống oxi hóa resveratrol – giúp cải thiện tình trạng rối loạn chuyến hóa và đặc biệt có khả năng đẩy lùi quá trình xơ vữa động mạch.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng tiêu thụ 0,3-1g resveratrol mỗi ngày giúp giảm trung bình 0,13 (mmol/L) triglycerides và 0,2 (mmol/L) pic thay đổi đường huyết sau ăn ở người chưa bệnh. Ở người có bệnh, tỷ lệ cải thiện sức khỏe còn lớn hơn.

Xem thêm các nghiên cứu về resveratrol

24 VITAMIN & KHOÁNG CHẤT

Vi chất dinh dưỡng
Bữa ăn VSanté chứa 12 vitamin và 12 chất khoáng khác nhau, hỗ trợ quá trình cân bằng chuyển hoá chất dinh dưỡng và sinh năng lượng, tăng cường khả năng miễn dịch, giảm mệt mỏi, cân bằng nội tiết, hỗ trợ chức năng tim v.v.
×

24 LOẠI VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT

divide
Hỗ trợ tim mạch Kiểm soát huyết áp Ổn định đường huyết Bảo vệ tế bào chống gốc tự do
Vitamin B6, B9, B12, Thiamine/Vitamin B1 Natri, kali, magiê, canxi Chromium Vitamin B2, C, E, đồng, mangan, kẽm
Chuyển hoá năng lượng Chuyển hoá dinh dưỡng Tăng cường miễn dịch Giảm mệt mỏi
Canxi, đồng, sắt, i-ốt, ma-giê, mangan, phốt-pho, vitamin PP, B2, B1, B6, B12, C Kẽm và biotin (vitamin B7) Vitamin A, B12, B9, C, D, kẽm, đồng Sắt, vitamin B9, niacin (B3), vitamin B2, B6, B12, C, ma-giê
Sáng da, khoẻ tóc Xương khớp dẻo dai Sáng mắt
Vitamin A, C, B2, B3, biotin (B7), selen, kẽm, đồng, i-ốt Vitamin C, D, mangan, kẽm, phốt-pho, ma-giê, canxi Vitamin A, B2, kẽm