Nước Detox: Liệu có đẹp như hương vị thơm ngon của nó?

18/01/2018

Nước detox có ở khắp mọi nơi. Thế có gì tiềm ẩn đằng sau cái tên hoa mỹ của nó? Đây là một sự thay thế thực sự cho đồ uống có đường và các loại soda khác? Cùng tìm hiểu kỹ loại nước được gọi là “kỳ diệu” này nhé!

nước detox

Nước detox là gì?

detox

Công thức rất đơn giản: nước, trái cây, rau, gia vị, hương liệu…chính là nó! Thề là rất tuyệt vời. Thật vậy, nó sẽ loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể và mang lại các vitamin và tươi mát. Detox đưa đến một phương pháp nhẹ nhàng cho phép cơ thể giải phóng độc tố của nó và do đó cải thiện chức năng trao đổi chất. 

 

Ưu điểm?

Không chắc chắn rằng loại nước này giữ được tất cả những hứa hẹn của nó! Điều này phụ thuộc chủ yếu vào loại trái cây và rau thêm vào vì không phải tất cả đều có cùng đặc tính. Nhưng nước Detox có ưu điểm là rất thơm, loại bỏ calo và thúc đẩy hydrat hóa tốt! Dùng cho trẻ em cũng rất thú vị: nước cùng với rất nhiều loại trái cây vui nhộn trong nó sẽ hấp dẫn chúng ngay lập tức! Và những bình nước sắc màu này quả thật rất đẹp mắt!

Hãy để trí tưởng tượng của bạn được thỏa sức bay bổng!

Nước detox cho bạn sự tự do thoải mái và sự lựa chọn vô hạn khi kết hợp các loại trái cây. Trái cây địa phương hay nhập ngoại? Cam đào? Loại trái cây màu đỏ? Đó là theo sở thích của bạn. Tạo ra hương vị mới mà không bao giờ chán. Chanh hay dưa hấu cũng rất thú vị vì giàu chất chống oxy hóa và vitamin.

Công thức của VSanté cho nước Detox

Khi hè đến và thời tiết nắng nóng, những người không có xu hướng đi dạo với bạn bè, thường tập trung quanh một ly Mojito? Ly cốc tai ngon lành này rất nhiều calo vì rất ngọt. Tuy nhiên, nước Detox mojito lại là một lựa chọn lành mạnh và sự thay thế tham lam này sẽ chăm sóc sức khỏe cho bạn!

Những thứ bạn cần cho “Nước Detox Mojito”:

  • Một chiếc bình để chứa nước
  • Nước mát
  • Những viên đá
  • 1 quả chanh
  • Vài chiếc lá bạc hà
  • 1 quả táo
  • Lát dứa và/hoặc 1 quả chanh leo (cho những người tham lam)

Đồ uống này cần được giữ trong tủ lạnh, chỉ trong nửa giờ trái cây sẽ quện hương vị vào nước của bạn.

Có thể bạn quan tâm