Resveratrol – đảo nghịch quá trình xơ vữa động mạch, tránh đột quỵ

17/01/2017

Sản phẩm VSanté chứa resveratrol từ “Cốt khí củ” của Nhật Bản (Japanese Knotweed, Polygonum cuspidatum). Rễ của loại cây này được sử dụng từ nhiều thế kỷ trước ở Trung Quốc và Nhật Bản để điều trị các bệnh tim mạch. Đây là một trong những nguồn giàu resveratrol nhất được biết đến.

Resveratro tốt cho người xơ vữa động mạch tránh đột quỵ

Resveratrol là loại polyphenol thuộc nhóm Stilbene. Đó là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, hiệu quả hơn cả các flavonoid trong việc ngăn chặn quá trình oxy hóa của các cholesterol xấu LDL. Sự hình thành các gốc tự do từ các chất béo xấu LDL được biết đến là một yếu tố chính trong sự hình thành xơ vữa động mạch. Ngoài ra, tác dụng bảo vệ tim mạch của resveratrol là do khả năng ức chế sự kết tập tiểu cầu gây ra bởi các ADP và thrombin.

Điều trị với resveratrol làm giảm triglycerid trong huyết tương ở nam giới béo phì khỏe mạnh và ở người hút thuốc trưởng thành khỏe mạnh. Ở bệnh nhân có nguy cơ tim mạch cao đang điều trị bằng thuốc, resveratrol giúp dẫn đến sự sụt giảm 20% LDL bị oxy hóa và giảm 4,5% lượng cholesterol xấu LDL.

Resveratrol-VSanté-bữa-ăn-cân-bằng
Nghiên cứu lâm sàng cũng đã chỉ ra rằng chất resveratrol có tác dụng có lợi của một số thông số của hội chứng chuyển hóa (kiểm soát đường huyết, khối lượng chất béo, kiểm soát cân nặng, kích thước vòng eo, khả năng tiết insulin).

Resveratrol-VSante-bữa-ăn-cân-bằng
Ngoài ra, resveratrol cũng có một số tác dụng bảo vệ khỏi đột quỵ. Nó được chứng minh là làm tăng lưu lượng máu lên não ở người trưởng thành khỏe mạnh, việc này có tác động rất có lợi cho bệnh nhân đột quỵ. Tương tự như vậy, resveratrol cũng giúp tăng cường dòng máu đến các mạch máu não ở phụ nữ sau mãn kinh.

Kết quả nghiên cứu mới nhất cho thấy Resveratrol liên quan đến nhiều cơ chế chuyển hóa, và có khả năng phòng tránh và đảo nghịch quá trình xơ vữa động mạch.

Resveratrol-VSanté-bữa-ăn-cân-bằng

VSanté luôn mang đến kiến thức, kinh nghiệm cho mọi người. Đặc biệt những sản phẩm thiết thực mà an toàn đến cho mọi người  Sản phẩm VSanté chứa resveratrol, rất tốt cho người xơ vữa động mạch, phòng tránh bệnh tim và đột quỵ.

Tư vấn bởi:

Công Ty TNHH Thương mại VSANTÉ Châu Á

Email: contact@vsante.vn

SĐT: 088.880.9220

Fanpage: https://www.facebook.com/vsante.asia/

Có thể bạn quan tâm