Sai lầm thường gặp khi giảm cân và vai trò của chuyên gia tư vấn

29/07/2017

Theo các chuyên gia hàng đầu về tư vấn giảm cân thì chúng ta cần phải có lối sống sinh hoạt lành mạnh kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học và thể thao đều đặn thì việc giảm cân mới đạt hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay đa số chúng ta đều mắc phải các sai lầm quan trọng trong quá trình giảm cân, bởi vậy mà không đạt được hiệu quả như mong muốn. Cùng tìm hiểu về những sai lầm thường gặp khi giảm cân và cách khắc phục tốt nhất trong bài viết sau đây nhé!

Sai-lầm-thường-gặp-khi-giảm-cân

Sai lầm thường gặp khi giảm cân

Theo các chuyên gia tư vấn thì một số sai lầm chúng ta thường mắc phải trong quá trình giảm cân như sau:

Dùng thuốc giảm cân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc giảm cân, nhưng không phải ai cũng biết rõ về công dụng của từng loại thuốc như thế nào để việc sử dụng mang lại hiệu quả. Những thành phần hoạt tính mới được sử dụng lại thường chưa có đủ nghiên cứu về tác dụng và tính an toàn. Lại có một số loại thuốc giảm cân thực chất chỉ làm cho cơ thể mất nước, hay đi vệ sinh nhiều. Điều này rất không tốt bởi vì nó sẽ làm bạn mệt và ảnh hưởng đến sức khỏe và làm cho bạn càng muốn ăn nhiều. Chính vì vậy mà trước khi giảm cân bạn phải nghiên cứu kĩ các loại thuốc giảm béo.

Ăn quá ít

Sai lầm thứ hai mà những người giảm cân mắc phải đó là việc các bạn ăn quá ít so với nhu cầu của cơ thể. Vì nóng lòng giảm cân mà hầu như chị em nào cũng cố gắng ăn càng ít, thậm chí là nhịn ăn.Nếu bạn giảm lượng ăn đột ngột như vậy sẽ rất có hại cho cơ thể, khi không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động hàng ngày. Đồng thời khi bạn nhịn ăn quá lâu, cơ thể không chịu được sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn. Như vậy mà kế hoạch giảm cân sẽ phản tác dụng hoàn toàn.

Có lối sống không lành mạnh

Theo các chuyên gia tư vấn thì một lối sống lành mạnh cũng ảnh hưởng đến chỉ số cân nặng rất nhiều. Có thể trước đây cơ thể bạn không quá béo bởi vì bạn có một chế độ ăn uống hợp lý, và vận động phù hợp. Còn bây giờ do thời gian hạn hẹp và bạn không chú ý đến cơ thể trong một thời gian nên cân nặng của bạn đã tăng vụt lên rất nhiều con số. Tiệc tùng,  ăn uống thả cửa càng góp phần cho việc không kiểm soát được cân nặng và sức khỏe.

Thói quen thức quá khuya

Nhiều người vẫn có những suy nghĩ sai lầm đó là nếu thức khuya, ngủ ít sẽ làm cho quá trình giảm cân của bạn hiệu quả hơn. Nhưng trên thực tế thì việc thức khuya và sinh hoạt không điều độ là một thói quen không tốt cho việc giảm cân. Thói quen thức khuya sẽ làm bạn đói và có nhu cầu ăn nhiều hơn, cũng như ảnh hưởng đến hoạt động của các hóc-môn liên quan trực tiếp đến chuyển hóa và cân nặng.

sai-lầm-thường-gặp-khi-giảm-cân

Vai trò của chuyên gia tư vấn trong quá trình giảm cân

Có thể thấy, so với việc tự mày mò các công thức giảm cân rồi tự mình áp dụng sẽ gặp tương đối nhiều rủi ro cho mọi người. Nếu may mắn, nó chỉ không mang lại hiệu quả như ý muốn, còn trong trường hợp khác, rất có thể bạn sẽ gặp phải những ảnh hưởng nghiêm trọng của việc giảm cân sai cách tới sức khỏe.

Đó cũng chính là một trong những lý do mà hiện nay, bữa ăn cân bằng của VSanté lại đưa ra lộ trình 3 bước cân bằng cùng chuyên gia. Từ khi bạn quan tâm tới sản phẩm cho tới khi đặt mua, sử dụng, đều có sự theo sát chặt chẽ của chuyên gia để đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất với thể trạng và sức khỏe mỗi người. Nhờ đó, hiệu quả giảm cân mang lại sau khi dùng sản phẩm cũng được thực hiện đúng theo cam kết của nhà sản xuất.

Lựa chọn đồng hành cùng bữa ăn cân bằng VSanté, cũng đồng nghĩa với việc bạn đã lựa chọn cho mình một lộ trình giảm cân hiệu quả, khoa học và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Bởi đây không chỉ là một sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao được nhập khẩu nguyên gói, nguyên hộp từ Pháp mà nó còn đảm bảo được sự cân bằng chuyển hóa và cung cấp vừa đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể trong các hoạt động sống hằng ngày.

Từ việc kiểm soát năng lượng đầu vào một cách khoa học và lành mạnh, bạn chỉ cần điều chỉnh lối sống sao cho lành mạnh, hạn chế các thói quen xấu và kết hợp thêm các bài tập thể thao theo lời khuyên của chuyên gia VSanté. Tin chắc, khi làm được những điều đó, không chỉ việc giảm cân mà sức khỏe và cuộc sống của chính bạn cũng sẽ được cải thiện, giúp bạn dễ dàng chạm đến các chỉ số mơ ước!

Tư vấn bởi:

Công Ty TNHH Thương mại VSANTÉ Châu Á

Email: contact@vsante.vn

SĐT: 088.880.9220

Fanpage: https://www.facebook.com/vsante.asia/

Có thể bạn quan tâm