Tác dụng của bữa ăn cân bằng VSanté đối với việc giảm cân

04/10/2017

Nhiều người “đổ mồ hôi” tập luyện để giảm cân mà không biết rằng, nó chỉ mang lại khoảng 20% hiệu quả. Trên thực tế, chế độ ăn uống mới là yếu tố quyết định đến cân nặng của cơ thể. Vậy phải ăn như thế nào, thực đơn cụ thể ra sao để chỉ số cân nặng đạt được như mong muốn? Bữa ăn cân bằng của VSanté là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn nếu muốn có một chế độ dinh dưỡng lành mạnh để giảm cân.

Tác dụng giảm cân của bữa ăn cân bằng VSanté

+ Kiểm soát năng lượng: Muốn giảm cân thì trước hết cần giảm lượng calo nạp vào cơ thể thông qua ăn uống sao cho thấp hơn so với năng lượng thực mà cơ thể tiêu hao. Rất khó để có thể kiểm soát năng lượng từ các bữa ăn thông thường nhưng với bữa ăn cân bằng VSante thì khác, sản phẩm này có hàm lượng calo thấp và được kiểm soát chặt chẽ trong từng bữa ăn.

+ Cải thiện sức khỏe: Khi áp dụng một chế độ ăn kiêng nào đấy, bạn thường gặp phải tình trạng hoa mắt, chóng mặt hay mệt mỏi, mất sức vì chế độ ăn quá nghèo nàn. Đối với bữa ăn cân bằng, dù có chỉ số năng lượng thấp nhưng vẫn cung cấp đủ các nhóm dinh dưỡng cơ bản cùng 24 vitamin và khoáng chất giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường thể lực, phòng chống bệnh mãn tính.

bữa-ăn-cân-bằng

Giảm cảm giác thèm ăn khi dùng bữa ăn cân bằng

+ Khả năng chống chọi với cơn đói: Một trong những nguyên nhân khiến nhiều người giảm cân thất bại đó là vì không thể vượt qua cảm giác đói. Điều đó khiến họ không những không giảm cân mà còn gây phản tác dụng khiến tăng cân nhiều hơn. Bữa ăn cân bằng sử dụng các nguyên liệu tự nhiên giàu đạm thực vật và chất xơ như hạt lanh, yến mạch, đạm đậu nành giúp no lâu, tăng cơ và không còn cảm giác thèm ăn.

+ Nguyên liệu lành mạnh: Bên cạnh các yếu tố bên trên thì việc sử dụng thực phẩm ăn nhanh cũng có nhiều nguy cơ cho sức khỏe như chúng có chứa nhiều chất béo bão hòa, chất bột đường và nhiều muối, đây là nguyên nhân chính dẫn đến béo phì. Bữa ăn cân bằng sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên và lành mạnh từ thực vật, do đó, nó không chỉ giúp giảm cân mà còn tốt cho sức khỏe.

+ Cân bằng dinh dưỡng: Sản phẩm được lên công thức bởi đội ngũ chuyên gia Pháp Việt, dựa trên nhu cầu khuyến nghị dành cho người Việt của Viện dinh dưỡng quốc gia. Việc cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn dẫn đến cân bằng chuyển hóa trong cơ thể, từ đó cân bằng hóc-môn. Sản phẩm đã được Ủy ban an toàn thực phẩm Châu  Âu công nhận về hiệu quả giảm cân và duy trì cân nặng sau khi giảm.

Làm sao để tin vào hiệu quả của bữa ăn cân bằng VSanté?

Bữa ăn cân bằng Vsanté an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bởi sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng của Pháp và châu Âu như:

bữa-ăn-cân-bằng

Bữa ăn cân bằng đã được chứng nhận bởi các tổ chức y tế thế giới

  • Không nguyên liệu biến đổi gen, không chất bảo quản, các chỉ tiêu vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Tuân theo quy định Châu Âu về hàm lượng thuốc trừ sâu, kim loại nặng, độc tố nấm, tiêu chuẩn vi sinh.
  • Được Hội đồng chung Châu Âu quy định về thành phần dinh dưỡng, cách sử dụng một cách nghiêm ngặt
  • Được Hội đồng khoa học Châu Âu công nhận về hiệu quả đối với việc giảm cân và cả duy trì cân nặng sau giảm.
  • Đã có nhiều chứng minh lâm sàng về tác dụng của sản phẩm, vừa kiểm soát cân nặng vừa cải thiện các chỉ số sức khỏe như mỡ máu, huyết áp, đường huyết…
  • Thành phần dinh dưỡng trong bữa ăn được cân bằng để phòng tránh các rối loạn chuyển hóa
  • Sản phẩm đi kèm chương trình 3 bước cân bằng: tư vấn, hướng dẫn thay đổi dinh dưỡng, lối sống để mỗi người đều khỏe hơn, phòng tránh bệnh tật và tăng tuổi thọ.

Hiện mỗi năm có 2,8 triệu người chết vì hậu quả thừa cân béo phì trên thế giới. Tại Việt Nam, hiện có gần 9 triệu người bị thừa cân, béo phì, chiếm 10% dân số. Tại các thành phố lớn, tình trạng thừa cân, béo phì chiếm tới 30%.  Nghiên cứu trên 188 quốc gia, cảnh báo Việt Nam là nước có tốc độ gia tăng nhanh chóng về số người thừa cân và béo phì ở tuổi trưởng thành. Vì vậy, hãy sử dụng bữa ăn cân bằng ngay từ bây giờ để phòng tránh các nguy cơ bệnh tật cho sức khỏe.

Tư vấn bởi:

Công Ty TNHH Thương mại VSANTÉ Châu Á

Email: contact@vsante.vn

SĐT: 088.880.9220

Fanpage: https://www.facebook.com/vsante.asia/

Có thể bạn quan tâm