Tầm quan trọng của bữa phụ trong giảm cân

26/04/2017

Bữa phụ trong giảm cân có một vị trí rất quan trọng bởi có tới 3/4 người Việt Nam cảm thấy đói tại một thời điểm nào đó trong ngày ngoài giờ ăn. Đặc biệt mọi người hay thấy cồn cào vào tầm 17-18 giờ, hơn cả vào lúc 10-11h hay buổi tối sau bữa tối.  Nếu không có sự cân đối hợp lý, đây có thể trở thành nguyên nhân tăng cân bất cứ khi nào.

bữa-phụ-trong-giảm-cân

Tác dụng của bữa phụ trong giảm cân

  • Bữa phụ trong giảm cân giúp chúng ta không quá đói vào buổi tối, nguyên nhân chính khiến chúng ta lao vào những đồ ăn siêu calo. Và ăn nhẹ nhàng buổi tối đảm bảo cho cơ thể không tích mỡ dư thừa và giúp ngủ ngon hơn. Chắc chắn sẽ dễ dàng ngừng ăn hơn nếu chúng ta không thấy quá đói trước khi ăn, nhờ vào bữa phụ.
  • Chúng giúp bù đắp nguồn năng lượng và vitamin, khoáng chất tiêu thụ trong cả ngày và do đó giúp ngăn ngừa cơn mệt mỏi vào buổi chiều.
  • Chúng giúp ta tránh được việc ăn vặt nhấm nháp suốt buổi chiều và giúp kiểm soát lượng thực phẩm hấp thu trong cả ngày
  • Trong trường hợp giảm cân, chúng giúp người tham gia chương trình bớt khốn khổ vì phải giảm lượng thực phẩm xuống mức rất hạn chế, khiến chúng ta dễ lâm vào cảnh thèm đồ ngọt điên cuồng thiếu kiểm soát! Bữa ăn phụ bao gồm một sản phẩm ngũ cốc, một loại trái cây và/hoặc một sản phẩm sữa sẽ bù đắp cơn đói mà không làm ảnh hưởng đến lộ trình giảm cân của bạn.

bữa-phụ-trong-giảm-cân1

Thế nào là một bữa ăn phụ cân bằng?

Bữa phụ trong giảm cân nếu muốn cân bằng sẽ bao gồm một hay nhiều loại thực phẩm sau:

  • Một sản phẩm sữa (sữa chua uống, sữa chua, sữa ít béo, phô mai trắng)
  • Một phần trái cây tươi, smoothie, salad trái cây, compote không thêm đường
  • Một sản phẩm ngũ cốc (bánh mì nguyên hạt, bánh mì ngũ cốc, thanh ngũ cốc, bánh gạo hoặc yến mạch)
  • Một đồ uống nóng

Nếu thời gian của bữa ăn chính gần với bữa ăn phụ, chúng ta có thể chỉ ăn một loại thực phẩm trong danh sách trên.

Bữa ăn cân bằng VSanté là một bữa ăn phụ dinh dưỡng, đáp ứng trong chương trình kiểm soát cân nặng.


BỮA ĂN CÂN BẰNG VSANTÉ

Bữa ăn cân bằng VSanté giúp kiểm soát cân nặng đồng thời phòng chống bệnh mãn tính như rối loạn mỡ máu, tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp…nhờ thành phần dinh dưỡng cân bằng và tối ưu cho người bị các rối loạn chuyển hóa.

Công thức và chương trình tư vấn cá nhân được thiết kế với sự tham gia của các chuyên gia Pháp và chuyên gia của Viện Dinh dưỡng quốc gia.

Một khẩu phần VSanté cung cấp 24 loại Vitamin, Khoáng chất khác nhau cùng các Chất xơ đặc biệt, Omega-3, và các Chất chống oxy hóa tốt cho hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, hệ nội tiết, hệ tim mạch, hệ xương khớp…Đây là Bữa ăn thay thế lành mạnh, được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sử dụng sản phẩm VSanté và tham gia Chương trình 3 bước cân bằng sẽ giúp bạn Đổi cách ăn, Thay Cách sống, cho Đời Vui Khỏe.

Có thể bạn quan tâm