Những thắc mắc thường gặp khi dùng bữa ăn cân bằng VSanté

28/09/2017

Khi dùng bữa ăn cân bằng VSanté, có những băn khoăn, thắc mắc không tránh khỏi của người dùng. Bài viết sau đây sẽ thống kê những thắc mắc thường gặp nhất để khách hàng tham khảo và hiểu rõ hơn về sản phẩm.

VSanté có phải là bữa ăn thay thế hay không?

Bữa ăn cân bằng VSanté cũng có thể coi là một dạng bữa ăn thay thế. Bởi thay vì ăn cơm, bún phở hay hủ tiếu thì chúng ta chỉ cần uống 1 ly 350ml hoặc một bát súp VSanté là đủ no, đủ chất và đủ năng lượng cho một ngày hoạt động. Sản phẩm này có thể dùng thay cho bữa sáng, trưa, chiều hay tối đều được. Bữa ăn này được các chuyên gia Pháp Việt thiết kế đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người Việt, theo chuẩn của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia nên phù hợp với thể trạng người Việt.

Tác dụng chính của bữa ăn cân bằng là gì?

Bữa ăn cân bằng mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, trong đó nổi bật nhất là khả năng kiểm soát cân nặng, tăng cân, giảm cân và cải thiện các chỉ số sức khỏe như ổn định đường huyết, mỡ máu, huyết áp…. Tác dụng chính của sản phẩm là cung cấp đây đủ dinh dưỡng cho cơ thể dưới dạng kiểm soát được để từ đó cải thiện chức năng chuyển hóa, nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống.

bữa-ăn-cân-bằng

Dùng bữa ăn cân bằng có tụt huyết áp, chóng mặt không?

Ăn VSanté vào có bị tụt huyết áp, chóng mặt không?

Không giống như các sản phẩm giảm cân thông thường, nguyên tắc của bữa ăn cân bằng VSanté là kiểm soát (giảm) năng lượng (calo) ăn vào nhưng cung cấp đầy đủ 24 vitamin và khoáng chất cần thiết cho hoạt động của cơ thể nên sẽ không gây tụt huyết áp, chóng mặt. Ngược lại, sản phẩm đã có nhiều chứng minh lâm sàng về tác dụng của nó, vừa kiểm soát cân nặng vừa cải thiện các chỉ số sức khỏe như mỡ máu, huyết áp, đường huyết…

Bữa ăn cân bằng VSanté có gì vượt trội hơn so với bữa ăn thông thường?

Thành phần dinh dưỡng trong bữa ăn cân bằng có ưu điểm là có thể đo đếm chính xác được lượng năng lượng các chất dinh dưỡng trong một phần ăn do đã được nhà sản xuất tính toán đo lường trong quá trình sản xuất ra sản phẩm. Trong khi bữa ăn thông thường được nấu nướng chủ yếu dựa trên thói quen người nấu nướng và chất lượng nguyên liệu nên khó biết được chính xác những thông tin như trên. Ngoài ra, việc nấu nướng cũng làm mất đi một phần giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

Đang dùng VSanté có kết hợp với thuốc giảm cân khác được không?

Nếu bạn đang sử dụng VSanté thì không nên kết hợp với bất kỳ loại thuốc giảm cân nào khác. Đầu tiên là để đảm bảo sức khỏe vì trên thị trường hiện nay rất nhiều phương pháp giảm cân với nhiều hứa hẹn nhưng không đáng tin cậy, không hiệu quả hoặc nguy hiểm cho người sử dụng. Thứ hai là sử dụng VSanté thay thế bữa ăn hàng ngày là bạn đang có  giải pháp giảm cân lành mạnh cho sức khỏe của bạn rồi và không nên sử dụng sản phẩm khác để cho hiệu quả chính xác nhất.

bữa-ăn-cân-bằng

Người ăn chay có dùng bữa ăn cân bằng được không?

Bữa ăn cân bằng có dùng cho người ăn chay được không?

Cơ thể con người có 5 loại nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu là: vitamin D, vitamin B12, sắt, selenium và axit béo omega-3. Tuy nhiên, những người ăn chay thường thiếu hẳn những dinh dưỡng này bởi chế độ ăn chưa hợp lý…Bữa ăn cân bằng cung cấp cho cơ thể một lượng vitamin và dưỡng chất đầy đủ thông qua các nguyên liệu tự nhiên nên hoàn toàn thích hợp cho người ăn chay, vừa tránh sát sinh vừa đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe.

Một người khỏe mạnh bình thường có dùng VSanté được không?

Đối với người có sức khỏe bình thường hay người gầy, với chế độ ăn bình thường thì vẫn có thể sử dụng thêm bữa ăn cân bằng VSanté để bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể trong những lúc bận rộn và không có thời gian chế biến các món ăn thông thường.

Sử dụng bữa ăn cân bằng trong thời gian dài có an toàn hay không?

Sử dụng bữa ăn cân bằng rất an toàn, không những giúp bạn kiếm soát cân nặng, kiếm soát các chỉ số sức khỏe: đường huyết, mỡ máu, huyết áp, kiểm soát quá trình oxy hóa trong cơ thể mà còn nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, phòng tránh bệnh tật. Tuy nhiên, khi sử dụng trong thời gian dài vẫn cần có sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia dinh dưỡng để nhận được lời khuyên hữu ích nhất!

Tư vấn bởi:

Công Ty TNHH Thương mại VSANTÉ Châu Á

Email: contact@vsante.vn

SĐT: 088.880.9220

Fanpage: https://www.facebook.com/vsante.asia/

 

Có thể bạn quan tâm