Thực phẩm phòng chống ung thư cho cả gia đình

20/11/2017

Nhóm thực phẩm phòng chống ung thư không khó tìm kiếm trong tủ bếp của bạn. Vậy nên, thường xuyên chế biến những thực phẩm này để phòng chống ung thư cho cả gia đình bạn nhé.

7 thực phẩm phòng chống ung thư bạn không nên bỏ qua

Bắp cải xanh, bắp cải, súp lơ

Glucosinolates trong các loại rau cải kể trên có khả năng chuyển thành chất isothiocyanates và indoles. Các chất này có tác dụng làm giảm sưng viêm dẫn tới ung thư. Bên cạnh đó, Beta-carotene trong bắp cải xanh, bắp cải, súp lơ còn giúp kiểm soát tế bào phát triển bình thường.

Thực phẩm phòng chống ung thư

Trái cây có múi (cam, bưởi, chanh…)

Vitamin C là một chất chống oxy hóa tốt, giúp ngăn ngừa sự hình thành hợp chất ni – tơ gây ung thư, có chứa nhiều trong các loại quả có muối như bưởi, cam, chanh… Vì thế, bổ sung các loại trái cây này trong chế độ hàng ngày sẽ giúp bạn ngăn chặn được bệnh ung thư.

Hạt lanh

Hạt lanh có chứa lignans và chất chống oxy hóa giúp ngăn cản các tế bào ung thư trong cơ thể. Cùng với đó, hạt lanh giàu axit béo omega-3 giúp ngừa ung thư ruột kết và bệnh tim.

Khoai lang

Khoai lang chứa một chất chống oxy hóa mạnh mẽ đó là beta-carotene. Chế độ ăn nhiều beta-carotene sẽ giúp giảm nguy cơ ung thư, nhất là dạ dày và ruột kết.

Đặc biệt, phụ nữ tiền mãn kinh ăn nhiều khoai lang chứa beta-caroten có thể giảm nguy cơ ung thư vú tới 50%.

Bơ đậu phộng và đậu phộng

Bơ đậu phộng và đậu phộng rất giàu vitamin E – chất có khả năng làm giảm nguy cơ ung thư dạ dày, phổi, gan, ruột kết cũng như nhiều loại ung thư khác.Vì thế, bạn và gia đình nên thường xuyên bổ sung loại thực phẩm này để cơ thể có sự phòng vệ đối với bệnh ung thư.

Trà xanh

Trà xanh chứa nhiều chất có lợi cho cơ thể như polyphenols và flavonoids chống oxy hóa. Đặc biệt, Catechins trong trà có khả năng chống ung thư mạnh, đặc biệt là các loại ung thư ở ruột già,vú, gan, tuyến tiền liệt..

Quả chuối

Chuối rất giàu kẽm nên có tác dụng phòng chống ung thư. Bên cạnh đó, chuối còn nổi bật với tính hàn, vị ngọt, giúp thông tiên, thanh nhiệt nên thích hợp với người bị ung thư đại tràng.

Trên đây là 7 thực phẩm phòng chống ung thư cho gia đình bạn. Bạn nên thường xuyên bổ sung các loại thực phẩm này trong bữa ăn để cả gia đình luôn khỏe mạnh.

Ngoài ra, bữa ăn cân bằng VSanté cũng là một lựa chọn thông minh.

– Trước tiên, VSanté là sản phẩm sạch, an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Pháp và Châu Âu nên sẽ tránh việc phải ăn các thực phẩm độc hại, không rõ nguồn gốc, hay sử dụng chất bảo quản, nguyên liệu biến đổi gen – nguyên nhân của nhiều bệnh tật ở Việt Nam, trong đó có Ung thư.

– Thứ hai, bữa ăn VSanté giúp cân bằng chuyển hóa, phòng tránh nguy cơ rối loạn các hệ cơ quan trong cơ thể, giảm điều kiện cho căn bệnh Ung thư xuất hiện và phát triển.

– Cuối cùng, thành phần của bữa ăn cân bằng VSanté cũng chứa các chất hoạt tính sinh học như lignans trong hạt lanh, beta-glucan trong yến mạch, inulin từ rễ rau diếp xoăn, resveratrol từ cốt khí củ, co-enzyme Q10…có khả năng ngăn chặn, kiểm soát sự phát triển của các tế bào ung thư.

Tóm lại, VSanté thực sự là một giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cuộc sống hiện đại ngày nay ở Việt Nam.

Tư vấn bởi:
Công Ty TNHH Thương mại VSANTÉ Châu Á
Email: contact@vsante.vnSĐT: 088.880.9220
Fanpage: https://www.facebook.com/vsante.asia/

Có thể bạn quan tâm