Về chúng tôi

ĐỔI CÁCH ĂN – THAY CÁCH SỐNG – ĐỜI VUI KHỎE

VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG CÂN BẰNG LÀNH MẠNH

Một chế độ dinh dưỡng cân bằng là nền tảng bền vững cho sức khoẻ dẻo dai, lối sống lành mạnh và tinh thần hạnh phúc của tất cả mọi người. Theo những nghiên cứu khoa học mới nhất, hầu hết các vấn đề sức khoẻ phổ biến của người Việt hiện đại như rối loạn mỡ máu, cao huyết áp, tiểu đường, béo phì, ung thư chủ yếu xuất phát từ sự rối loạn quá trình chuyển hoá trong cơ thể. Sự rối loạn này, bên cạnh lý do về môi trường ô nhiễm và thực phẩm độc hại, chính là kết quả tích luỹ qua thời gian dài của lối sống thiếu cân bằng về cả dinh dưỡng và nhịp điệu sinh hoạt.

Chúng tôi mang đến giải pháp cân bằng lối sống cho người Việt hiện đại, bắt đầu từ dinh dưỡng.

Vì chúng tôi hiểu rằng, mỗi người ngày ngày nỗ lực lao động cải thiện điều kiện kinh tế, là nhằm hướng đến việc hưởng thụ một tiêu chuẩn cao hơn cho chất lượng cuộc sống: khoẻ mạnh hơn, sống lâu hơn, hạnh phúc hơn. Cho chính mình và cho gia đình mình.

SỨ MỆNH

Mang đến giải pháp dinh dưỡng cân bằng, đạt tiêu chuẩn châu Âu, dành riêng cho người Việt.

TẦM NHÌN CHO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG

Xây dựng lối sống cân bằng cho một cộng đồng lành mạnh, hạnh phúc lâu dài.

 

GÍA TRỊ CƠ BẢN

TRUNG THỰC

Cam kết tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, đảm bảo an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Tất cả các hành động và giá trị đều dựa trên nền tảng của sự trung thực và tin cậy.

TIẾN BỘ

Không ngừng cập nhật và tối ưu các đột phá dinh dưỡng để áp dụng phù hợp với điều kiện Việt Nam, nỗ lực tạo ra ảnh hưởng tích cực lên bữa ăn lành mạnh của mỗi gia đình Việt.

TINH HOA DINH DƯỠNG

Cống hiến kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cho cộng đồng, nỗ lực gầy dựng những thế hệ người Việt mới hiểu biết về dinh dưỡng, với tham vọng “mỗi người Việt đều biết rõ nhu cầu và thực trạng dinh dưỡng của bản thân”.

Hướng tới việc mỗi người đều có thể tự kiểm soát bữa ăn, và quan trọng hơn, sức khoẻ của chính mình.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Trên tất cả, chúng tôi hướng tới việc tạo cảm hứng sống lành mạnh cân bằng cho cộng đồng, cùng mọi người sống khoẻ, sống lâu.

Hướng tới một tuổi thọ dài lâu, hạnh phúc và bền vững cho mỗi người Việt. Vì họ xứng đáng.

VSANTE LIFESTYLE – Những điều chia sẻ cá nhân của Tiến sĩ Lê Đoàn Thanh Lâm

Mọi người vẫn gọi VSanté là bữa ăn thay thế. Điều này đúng, nhưng chưa đủ. Với tôi, VSanté mang một ý nghĩa sâu sắc hơn, vượt qua ý nghĩa thông thường của một bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày, mà là một phần của lối sống mà tôi đang theo đuổi. Đó cũng chính là “lối sống VSanté”.

Một cách đơn giản, lối sống VSanté hàm ý về sự thay đổi và phát triển bản thân. Tôi không cố gắng khẳng định rằng ăn bữa ăn VSanté sẽ giúp phát triển cuộc sống của bạn một cách rõ rệt. Tôi không cho rằng đó là trách nhiệm của bất kỳ một sản phẩm nào. Nhưng, ăn bữa ăn VSanté có thể là một khởi đầu về mặt nhận thức của việc thay đổi lối sống của chính bạn.

Hãy thử tưởng tượng, một ngày nọ, bạn thức dậy và đi bộ vào buổi sáng sớm. Hành động này tạo ra trạng thái tinh thần cho cả ngày hôm đó: bạn cảm thấy muốn chuẩn bị một bữa trưa lành mạnh hơn là đi ăn ngoài, muốn đọc báo trên xe buýt tới công ty hơn là lướt Facebook, muốn đi cầu thang bộ hơn là đi thang máy. Đó chính là tác động về mặt trạng thái mà VSanté có thể mang lại, khi bạn chọn dùng bữa ăn cân bằng thay vì một bữa ăn kém lành mạnh, kém an toàn.

Thú thực rằng tôi vẫn chưa hoàn toàn sống một cách “rất VSanté”, nhưng, những ngày này, tôi yêu thích việc liên tục tạo ra những sự thay đổi tích cực nho nhỏ trong cuộc sống của chính mình. Bao gồm tập thể dục, ăn lành mạnh, làm việc, học tập, và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp quanh mình. Tập trung vào việc tạo ra những thay đổi tích cực nho nhỏ, mỗi ngày, sẽ mang đến những ý nghĩa, thay đổi tích cực trong tất cả mọi mặt của cuộc sống.

Bằng trải nghiệm của chính bản thân, tôi thấy rằng, một việc tốt, một quyết định đúng sẽ dẫn tới những việc tốt khác, những quyết định đúng khác. Giống như hôm nay là một ngày tuyệt vời có thể dẫn đến một ngày tuyệt vời khác vào ngày mai. Và cho dù đó chỉ là một lựa chọn nhỏ, như là ra ngoài đi bộ thay vì xem TV, chuẩn bị bữa sáng lành mạnh thay vì bỏ bữa, ăn bữa ăn cân bằng VSanté thay vì những món ăn kém lành mạnh…tôi luôn muốn mời bạn cùng tôi sống “lối sống VSanté”.

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI