Vì sao giảm cân với VSanté là phương pháp an toàn và hiệu quả lâu dài?

29/11/2016

Bữa ăn VSanté được sử dụng trong chương trình ăn kiêng cân bằng. Đây là một liệu trình giảm cân hiệu quả và an toàn nhờ cho phép giảm lượng calo ăn vào nhưng vẫn đảm bảo lượng dinh dưỡng cần thiết cho các hoạt động mạnh khoẻ của cơ thể.

Giảm cân an toàn, hiệu quả lâu dài cùng VSanté

Các thành phần dinh dưỡng của VSanté đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn Châu Âu quy định cho các thực phẩm thay thế bữa ăn để kiểm soát cân nặng.

Giảm-cân-hiệu-quả-an-toàn-bữa-ăn-cân-bằng

1.Cân bằng –  đạm – béo – đường tối ưu năng lượng

Trong chế độ ăn uống có hàm lượng calo thấp, cơ thể buộc phải rút năng lượng dự trữ từ cả hai nguồn dự trữ chất béo và dự trữ protein, có thể dẫn đến nhược cơ và tình trạng mệt mỏi suy nhược của cơ thể. Hiện tượng nhược cơ này cũng có thể gây rạn da.

VSanté là sản phẩm giảm calo giàu protein, cung cấp protein dự trữ để tránh nhược cơ, thậm chí giúp tăng cường cơ bắp. Ngoài ra, quá trình đồng hoá các protein cũng tiêu thụ năng lượng nhiều hơn khi đồng hoá chất đường bột hay chất béo, làm tăng sự sinh nhiệt, vì thế, năng lượng tiêu thụ do chuyển hóa tăng lên, tăng hiệu quả giảm cân. Các protein này cũng tạo cảm giác no lâu giúp kéo dài khoảng cách giữa các bữa ăn. Bên cạnh đó, lượng protein được tính toán để đảm bảo vừa đủ, vì quá nhiều có thể gây nhiều hậu quả như mất cân bằng trong mật độ khoáng xương, ảnh hưởng chức năng thận.

Các chế độ ăn kiêng quá ít chất béo có thể gây thiếu hụt axit béo thiết yếu, như omega-3 và 6 là các axit béo đặc biệt cần cho não và hệ thống tim mạch. VSanté cung cấp một nguồn chất béo chất lượng có nguồn gốc thực vật, giàu axit béo không bão hòa tốt cho sức khỏe.

VSanté cung cấp một lượng giới hạn glucid vừa đủ đáp ứng các hoạt động mạnh khoẻ của cơ thể. Những chế độ ăn mà dưới 50g glucid mỗi ngày (ketogenic) tiềm tàng nhiều nguy cơ: rối loạn tiêu hóa, giảm khối cơ, suy gan, suy thận, mất nước, cholesterol cao, tim mạch, giảm mật độ xương, do cơ thể không sử dụng con đường trao đổi chất thông thường để cung cấp năng lượng cho não dưới dạng glucose, mà là dưới dạng của các dẫn xuất xeton.

2.Phong phú chất xơ đầy đủ vi chất

Sản phẩm VSanté chứa 3 loại chất xơ đặc biệt tốt cho sức khỏe: yến mạch, cây keo và inulin rau diếp xoăn. Chất xơ có tác động quan trọng đến việc giảm cân, ở nhiều cấp độ :

  • Giúp kiểm soát sự ngon miệng. Chất xơ hòa tan trương lên khi hấp thụ nước, do đó làm tăng khẩu phần ăn và kéo dài thành dạ dày, tạo tín hiệu thoả mãn trong bữa ăn và cảm giác no sau bữa ăn. Các nghiên cứu lâm sàng còn chứng minh tăng cường chất xơ giúp giảm lượng năng lượng ăn vào, tăng hiệu quả giảm cân
  • Làm chậm quá trình tiêu hoá tại dạ dày, giảm các phản ứng glucose và insulin, và duy trì việc sản xuất hormone tạo cảm giác no.

Bên cạnh đó, 3 loại chất xơ khác nhau, với sự khác biệt về thành phần, kích thước, trọng lượng và cấu trúc phân tử, cũng mang lại những tính chất bổ sung cho nhau trong quá trình giảm cân.

Về vi chất dinh dưỡng, phần lớn các chế độ ăn không đáp ứng được các nhu cầu về vitamin và khoáng chất đặc biệt thiết yếu cho quá trình chuyển hóa. VSanté đảm bảo cung cấp một lượng vi chất dinh dưỡng được điều chỉnh theo nhu cầu của người Việt.

Xem thêm: Thực phẩm thay thế bữa ăn giảm cân, khoa học hiệu quả, an toàn, dễ dàng 

VSanté đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục vóc dáng mơ ước. Chúng tôi cung cấp lộ trình giảm cân hiệu quả an toàn nhờ cho phép giảm lượng calo trong bữa ăn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể hoạt động mỗi ngày.

Tư vấn bởi:

Công Ty TNHH Thương mại VSANTÉ Châu Á

Email: contact@vsante.vn

SĐT: 088.880.9220

Fanpage: https://www.facebook.com/vsante.asia/

Có thể bạn quan tâm